Định cấu hình & khắc phục sự cố Addon Math Captcha của chúng tôi (Configuring & Troubleshooting our Math Captcha Addon)

Tiện ích bổ sung này làm gì #

Tiện ích bổ sung này sẽ cho phép bạn thêm một trường captcha toán học đơn giản vào trang đăng nhập MemberPress và các biểu mẫu đăng ký sẽ tạo ra một bài toán mới mỗi khi trang được tải:

Điều này sẽ giúp ngăn chặn lừa đảo hoặc đăng ký bot xảy ra trên trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nó có thể không ngăn chặn tất cả các đăng ký lừa đảo hoặc bot – không có gì là bằng chứng thực sự đầy đủ. Để biết các tính năng bảo mật bổ sung trên trang web của bạn, vui lòng xem phần ‘ Bảo mật bổ sung’ được tìm thấy trên trang này . 

Bật Tiện ích bổ sung #

Tiện ích bổ sung này rất đơn giản để sử dụng, bạn chỉ cần làm theo video ngắn này để kích hoạt nó:

Nói cách khác, để kích hoạt tiện ích bổ sung này, chỉ cần điều hướng đến WordPress Dashboard > MemberPress > Activate > Add-Ons > Math Captcha..

Sau khi bạn hoàn thành việc đó, tiện ích bổ sung sẽ tự động thêm hình ảnh xác thực toán học (như đã thấy ở trên) vào cuối tất cả các biểu mẫu đăng ký MemberPress của bạn. 

Xin lưu ý rằng điều này không thể được tùy chỉnh cho mỗi thành viên – nó được đặt cho tất cả hoặc không có (bằng cách hủy kích hoạt nó) – và nó sẽ không được áp dụng cho các biểu mẫu không phải MemberPress khác trên trang web của bạn. 

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.