Cài đặt & định cấu hình Tiện ích bổ sung WPBakery (Installing & Configuring our WPBakery Add-on)

Table of Contents

Tài liệu này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng tiện ích bổ sung WPBakery dành cho MemberPress, có sẵn trên tất cả các gói MemberPress.

Cài đặt: #

Để cài đặt tiện ích bổ sung WPBakery, bạn có thể vào menu MemberPress và nhấp vào liên kết Tiện ích bổ sung màu xanh lá cây.

Tiếp theo, bạn sẽ cuộn xuống và tìm thấy tiện ích bổ sung WPBakery. Sau đó bấm vào nút Install Add-on. Thao tác này sẽ tự động cài đặt và kích hoạt tiện ích bổ sung.

Bạn cũng sẽ cần cài đặt plugin WPBakery Page Builder để Tiện ích bổ sung hoạt động bình thường.

Cấu hình: #

Khi bạn đã cài đặt cả Tiện ích bổ sung bảo vệ nội dung WPBakery MemberPress và plugin Trình tạo trang WPBakery được cài đặt và hoạt động, bạn có thể truy cập trang, đăng bài, v.v. bạn muốn bảo vệ nội dung trên và khởi chạy WPBakery:

Bạn sẽ muốn nhấp vào tùy chọn Backend Editor:

Sau đó, bạn sẽ cần thêm một phần tử mà bạn muốn bảo vệ: 

Bạn sẽ được cung cấp nhiều tùy chọn nhưng bạn sẽ muốn chọn tùy chọn Hàng để bạn có thể bảo vệ một hàng nội dung:

Lưu ý: Hiện tại tùy chọn hàng là nội dung duy nhất bạn có thể bảo vệ với tích hợp MemberPress WPBakery nhưng bạn có nhiều tùy chọn hơn về những gì bạn muốn bảo vệ trong hàng. 

Khi bạn đã thêm nội dung vào một trang, bài đăng, v.v., bạn sẽ muốn tạo một quy tắc trong trang MemberPress> Rules để bạn có thể bảo vệ nó: Tổng quan về Quy tắc .

Sau khi tạo quy tắc, bạn có thể quay lại nội dung và nhấp vào tùy chọn biểu tượng bút chì cho hàng và sau đó nhấp vào tab MemberPress: 

Sau đó, bạn có thể đặt Quy tắc MemberPress thành quy tắc mà bạn đã tạo trước đó để nội dung sẽ được bảo vệ. Nhiều khả năng loại quy tắc bạn sẽ muốn sử dụng là Một phần để bạn có thể bảo vệ các phần khác nhau của trang, bài đăng, v.v.

Khi quy tắc được chọn, bạn sẽ muốn chọn từ menu thả xuống cho trường Nội dung trái phép. Bạn có thể chọn từ Mặc định, Ẩn hoặc Hiển thị Thông báo.

Mặc định: Tùy chọn này hiển thị thông báo trái phép mặc định của bạn, cũng có thể bao gồm trang đăng nhập.

Ẩn: Tùy chọn này ẩn nội dung khỏi các lượt xem trái phép để không có nội dung nào được hiển thị khi xem nội dung.

Hiển thị thông báo: Tùy chọn này cho phép bạn hiển thị một thông báo trái phép tùy chỉnh. Bạn sẽ cần nhập thông điệp tùy chỉnh của mình vào trường Thông báo tùy chỉnh bên dưới trường Nội dung trái phép.

Nhấp vào lưu và nội dung của bạn bây giờ sẽ được bảo vệ khỏi những người xem trái phép.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.