Chỉnh sửa bài viết – Edit Posts

Đường dẫn đến tính năng: Trang quản trị WordPress > Bài viết (Posts) > Tất cả bài viết (All Posts).

Sửa nhanh #

Sửa nhanh các thuộc tính bài viết

Sửa nhanh giúp bạn có thể sửa một số thuộc tính ngoài của bài viết như: Tiêu đề, đường dẫn của bài viết, thời gian xuất bản, tên tác gia, thư mục chứa bài viết, đặt mật khẩu bài viết.

Sau khi bạn sửa xong thì ấn Cập nhật để lưu các thay đổi, nếu không muốn lưu các sửa đổi các bạn ấn vào Hủy.

Chỉnh sửa nội dung bài viết #

Để chỉnh sửa nội dung bên trong bài viết, bạn có thể ấn trực tiếp vào tiêu đề bài viết hoặc ấn nào Chỉnh sửa hiện bên dưới tiêu đề để vào màn hình làm việc với nội dung bài viết bạn muốn chỉnh sửa.

Khi đã vào bên trong phần nội dung bài viết thì các thao tác và cách làm việc sẽ giống như khi bạn viết bài mới. Bạn có thể chỉnh sửa, thay đổi nội dung bất kỳ mà bạn muốn. Nếu bạn cần xem lại hướng dẫn thì truy cập vào link bài viết này để xem >>Click vào đây<<

Lưu ý: có 1 lưu ý nhỏ bạn cần phàn chú ý. Đó là đường dẫn tỉnh của bài viết, nó sẽ lấy theo tiêu đề bài viết lúc bạn tạo mới ban đầu, nên nếu bạn có thay đổi tiêu đề bài viết thì hãy thay đổi đường dẫn này để nhất quán. Tất nhiên bạn không thay đổi thì cũng không sao, nhưng khi vào bài viết mà đường dẫn nó không liên quan lắm đến tiêu đề thì có lẽ nó sẽ gây 1 chút sự khó hiểu cho người đọc, đó sẽ là 1 điểm trừ nho nhỏ mà bạn có thể không muốn mắc phải

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.