Các tính năng của ứng dụng dành cho thiết bị di động

Ứng dụng Bitrix24 dành cho thiết bị di động hiện có sẵn cho iOS & Android (điện thoại Windows không được hỗ trợ). Vui lòng chú ý đến các chi tiết về khả năng tương thích được cung cấp trong từng cửa hàng/thị trường.

Ứng dụng Bitrix24 dành cho thiết bị di động là một bản phái sinh từ phiên bản web Bitrix24. Mặc dù bạn có thể sử dụng nó làm công cụ chính của mình, xin lưu ý rằng một số tính năng và tùy chọn có thể chỉ có trong phiên bản web Bitrix24.

Dưới đây là tổng quan về các tính năng của ứng dụng Bitrix24 Mobile:

Giao tiếp #

Trước hết, ứng dụng Bitrix24 Mobile cho phép bạn giao tiếp với đồng nghiệp bằng cách trò chuyện và với khách hàng của bạn bằng các kênh mở.

 mobapp1.png
 mobapp2.png

 

Bạn có thể tạo một cuộc trò chuyện mới trong Ứng dụng di động. Chỉ cần nhấp vào ở góc dưới cùng bên phải > chọn loại trò chuyện (công khai hoặc riêng tư) >  mời nhân viên tham gia trò chuyện.

mobapp3.png
mobapp4.png

 

Vuốt cuộc trò chuyện trong danh sách Trò chuyện (Chats) sang bên trái. Tại đây, bạn có thể Ghim (Pin) hoặc Xóa (Delete) cuộc trò chuyện này.

 mobapp5.png

Bạn có thể bật/tắt thông báo trò chuyện nhóm bằng cách nhấn vào Theo dõi (Follow)/Bỏ theo dõi (Unfollow) trong danh sách trò chuyện. Ngoài ra, bạn có thể làm điều đó trong cài đặt trò chuyện.

mobapp6.png
 mobapp7.png

 

Bạn có thể mời từng người tham gia vào cuộc trò chuyện hoặc mời cả bộ phận cùng một lúc. Và nếu bạn là chủ sở hữu của cuộc trò chuyện, bạn có thể đặt chủ sở hữu mới hoặc xóa bất kỳ người tham gia nào khỏi cuộc trò chuyện.

Để làm điều đó, hãy mở phần Người tham gia (Participants) và vuốt người tham gia đó đến bên trái.

mobapp8.png
 mobapp9.png

 

Xem, nhận xét và” thích “các bài đăng trong Luồng hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể gửi ảnh thẳng tới Luồng hoạt động.

 mobapp10.png
 mobapp11.png

 

Danh sách nhân viên #

Trong ứng dụng Bitrix24 Mobile, bạn có thể xem danh sách nhân viên dễ dàng như khi làm trong web Bitrix24 phiên bản. Chỉ cần mở phần Nhân viên (Employees) trong trình đơn ứng dụng. & Nbsp;

 mobapp12.png
 mobapp13.png

 

Cài đặt #

Nhấn vào Cài đặt (Settings) trong ứng dụng menu.

mobapp14.png
 mobapp15.png

 

Cài đặt (Settings) được chia thành hai nhóm:

 1. Cài đặt ứng dụng (App Settings).
  • Thông báo (Notifications).Cho phép thông báo (Allow notifications) – bật tùy chọn này để g et thông báo đẩy.Sử dụng Bộ lọc thông minh (Use Smart Filter) – tính năng này vô hiệu hóa thông báo đẩy khi bạn làm việc trên cùng một tài khoản Bitrix24 ở phiên bản web.Ứng dụng Bộ đếm (App Counter) – chọn các công cụ có bộ đếm bạn muốn thấy trong bộ đếm tóm tắt trên biểu tượng ứng dụng.Ngoài ra, bạn có thể tắt các thông báo không cần thiết trong phần này.
 2. Cài đặt thiết bị (Device Settings).mobapp17.png mobapp18.png   
  • Cài đặt Bitrix24 (Bitrix24 Settings).Haptic – bật/tắt phản hồi xúc giác.Ngôn ngữ – chọn ngôn ngữ.
  • Đồng bộ hóa (Synchronization).Tại đây, bạn có thể định cấu hình Danh bạ và Lịch Đồng bộ hóa tự động (Auto Synchronization) và Đồng bộ hóa theo lịch biểu (Scheduled Synchronization).
  • Bộ nhớ (Memory).Tại đây, bạn có thể xóa bộ nhớ cache hoặc xóa tất cả dữ liệu.
  • Tệp (Files).Chọn chất lượng video.
  • Thông báo (Notifications).Định cấu hình thông báo.
  • Quyền (Permissions).Định cấu hình quyền truy cập.

Quản lý thời gian làm việc #

Bạn có thể bấm giờ vào/hết giờ và giải lao trong ứng dụng Bitrix24 Mobile.

mobapp23.png
mobapp24.png

Nhiệm vụ #

Bạn có thể tạo nhiệm vụ, kiểm soát tiến độ của nhiệm vụ và trạng thái nhiệm vụ. Trong ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể thực hiện tất cả các hành động tương tự trên các tác vụ như trong phiên bản web. Nếu có tệp đính kèm với nhiệm vụ, bạn có thể mở tệp đó trên thiết bị di động của mình.

 mobapp25.png
 mobtasks1.png
 mobtasks2.png

  

Đọc thêm về các tác vụ trong ứng dụng Bitrix24 Mobile trong bài viết – Tác vụ trong ứng dụng Bitrix24 Mobile .

Tệp #

Ứng dụng Bitrix24 Mobile cho phép xem tài liệu và hình ảnh. Mọi thứ mà bạn có quyền truy cập trên tài khoản Bitrix24 của mình – các tệp được lưu trữ trên Bitrix24.Drive của bạn, các tệp công khai trên ổ đĩa Công ty, tệp nhóm làm việc của bạn, v.v. DOC, DOCX, PPT, PPTX.

mobapp28.png
 mobapp29.png

 

Bạn có thể tải tệp từ điện thoại lên Bitrix24.Drive hoặc đính kèm chúng vào các nhiệm vụ hoặc gửi tới Luồng hoạt động.

mobapp30.png
mobapp31.png

 

Có một số khác biệt quan trọng trong cách bạn tải tệp lên:

 • Nếu bạn tải ảnh hoặc video lên Drive của tôi (My Drive), chúng chưa được nén.
 • Nếu bạn tải ảnh hoặc video thẳng lên Luồng hoạt động hoặc đính kèm chúng vào một nhiệm vụ, trước tiên chúng sẽ được nén. Bạn có thể thay đổi chất lượng của video đã tải lên trong Cài đặt (Settings) > Cài đặt thiết bị (Device Settings) > Tệp (Files).

Bạn có thể tải lên tối đa 10 tệp cùng một lúc.

Lịch #

Trong ứng dụng Bitrix24 Mobile, bạn có thể sử dụng Lịch và xem lịch biểu, cuộc hẹn, cuộc họp và sự kiện của mình. Ngoài ra, bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối lời mời, tạo sự kiện mới và mời người dùng khác tham gia các sự kiện này.

 mobapp32.png
 mobapp33.png

 

Bạn có thể đồng bộ hóa lịch Bitrix24 với lịch điện thoại của mình trong Cài đặt (Settings) > Cài đặt thiết bị (Device Settings) > Đồng bộ hóa (Synchronization).

CRM #

Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn làm việc với các yếu tố CRM như Hoạt động, Danh bạ, Công ty, Thỏa thuận, Hóa đơn, Báo giá, Khách hàng tiềm năng, Sản phẩm. Bạn có thể tạo khách hàng
tiềm năng mới hoặc thay đổi trạng thái giao dịch bất cứ lúc nào cho dù bạn ở đâu.

 mobapp34.png
 mobapp35.png

 

Trong phần Danh bạ (Contacts), bạn có thể nhấn vào Danh thiếp (Business card) và sử dụng camera điện thoại của bạn để quét danh thiếp. Liên hệ hoặc công ty mới được tạo sau khi quét.

mobapp36.png

Cuộc gọi âm thanh và video #

Bitrix24 Telephony hoạt động trong ứng dụng Di động. Nếu bạn muốn gọi cho đồng nghiệp của mình, bạn có thể làm điều đó! Nếu bạn gọi cho khách hàng của mình, bạn có thể xem thông tin về giao dịch chỉ bằng một cú nhấp chuột! Bitrix24 ghi lại các cuộc gọi, có thể chuyển hướng cuộc gọi đến một nhân viên khác (chuyển hướng đến điện thoại di động chỉ hoạt động ở phiên bản web), tự động chuyển tiếp cuộc gọi đến người có trách nhiệm, v.v.

 mobapp37.png

Âm thanh và Cuộc gọi điện video hoạt động thông qua Wi-Fi, LTE, 3G, với hỗ trợ HD 16: 9.

 mobapp38.png
 mobapp39.png

 

Nhóm làm việc #

Bạn có thể làm việc với các nhóm làm việc Extranet và Intranet trong Bitrix24 Mobile ứng dụng.

mobapp40.png
 mobapp41.png

 

Bạn có thể xem Luồng hoạt động của nhóm làm việc, tạo bài đăng mới, thêm và xem nhiệm vụ, xem tệp nhóm làm việc và tải tệp mới lên ổ nhóm làm việc.

 mobapp42.png
mobapp43.png

 

Chuyển đổi tài khoản #

Bạn có thể sử dụng các tài khoản Bitrix24 khác nhau trong ứng dụng Bitrix24 Mobile. Để chuyển đổi giữa các tài khoản Bitrix24, hãy nhấp vào Chuyển đổi tài khoản (Switch Account) trong menu ứng dụng và chọn Tài khoản Bitrix24 cần thiết.

mobapp44.png
mobapp45.png

 

Bạn có thể kết nối một Tài khoản Bitrix24 khác bằng cách nhấn vào nút + . Sau đó, nhập thông tin đăng nhập Tài khoản Bitrix24 và thông tin này sẽ được thêm vào danh sách.

 mobapp46.png
mobapp47.png

 

Bạn cũng có thể xóa tài khoản Bitrix24 khỏi danh sách hoặc chỉnh sửa các thông số ủy quyền của mình.

mobapp48.png
mobapp49.png

 

Nếu bạn sử dụng ủy quyền hai bước , bạn sẽ cần nhập mật khẩu một lần được tạo trong ứng dụng Bitrix24 OTP sau khi nhập mật khẩu tài khoản. Hoặc bạn có thể sử dụng mật khẩu ứng dụng đặc biệt để thay thế.

Tải xuống ứng dụng Bitrix24 Mobile #

Ứng dụng Bitrix24 Mobile miễn phí. Bạn có thể tải xuống nó trên GooglePlay hoặc AppStore .