Tổng quan về RPA

Tự động hóa quy trình bằng rô bốt (RPA) là một dạng tự động hóa quy trình kinh doanh trong một công ty. Bạn có thể tự động hóa hầu hết mọi quy trình kinh doanh trong công ty của mình, đặc biệt nếu quy trình đó có nhiều người tham gia.

Sự khác biệt giữa quy trình công việc và quy trình RPA là gì? #

Bitrix24 có công cụ “Quy trình công việc” dành cho doanh nghiệp quy trình tự động hóa trong một thời gian dài. Chúng tôi đã nhận được phản hồi từ khách hàng của mình để làm cho công cụ này dễ sử dụng hơn.

rpaoverview1.jpg

Tạo quy trình công việc bằng công cụ RPA giống như làm việc với các quy tắc tự động hóa trong tác vụ hoặc CRM. Đầu tiên, bạn thêm các giai đoạn mà quy trình làm việc sẽ chuyển qua, sau đó bạn thêm các hành động sẽ được thực hiện ở mỗi giai đoạn. Ví dụ: khi bạn muốn tự động hóa quy trình phê duyệt chuyến công tác, bạn có thể tạo các giai đoạn “phê duyệt bởi người giám sát” và “hoàn trả chi phí”. Sau đó, bạn thêm tác vụ cho người giám sát để phê duyệt hoặc từ chối chuyến đi này ở giai đoạn đầu tiên và đến giai đoạn thứ hai, bạn cần thêm một tác vụ khác cho kế toán để hoàn trả chi phí của nhân viên.

rpaoverview2.jpg

Quy trình công việc RPA có sẵn cho tất cả người đăng ký gói Bitrix24, bao gồm cả người dùng gói Miễn phí. Tìm hiểu thêm về các gói và giá cả tại đây – Giá của Bitrix24 Cloud .

Phần Tự động hóa quy trình bằng rô bốt #

Tự động hóa quy trình bằng rô-bốt (RPA) – tại đây bạn có thể xem danh sách tất cả các mẫu quy trình công việc mà bạn có thể bắt đầu. Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình cài đặt mẫu quy trình làm việc trong phần này.

rpaoverview3.jpg

Quy trình làm việc – tại đây bạn có thể xem kanban hiển thị các giai đoạn của quy trình làm việc. Tạo một phần nhỏ ở giai đoạn đầu tiên của kanban để bắt đầu quy trình làm việc mới.

rpaoverview4.jpg

Tất cả bài tập (All assignments)  – tại đây bạn có thể xem bài tập của mình. Người giám sát có thể xem bài tập của chính mình và của cấp dưới, quản trị viên có thể xem tất cả bài tập của người dùng.

rpaoverview5.jpg

Nếu bạn có khóa cấp phép On-Premise đang hoạt động, bạn cần cài đặt mô-đun Tự động hóa quy trình bằng rô-bốt (rpa) để có thể sử dụng dịch vụ RPA. Đi tới phần Cài đặt > Cài đặt hệ thống> Mô-đun > tìm mô-đun RPA và nhấp vào Cài đặt .

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.