Kênh mở: giới hạn số lượng cuộc trò chuyện không được đóng

Để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn của ứng dụng Bitrix24 Desktop và Bitrix24 Messenger, chúng tôi đã đưa ra giới hạn 150 cuộc trò chuyện về số lượng cuộc trò chuyện “không được đóng” đồng thời cho mỗi nhân viên.

Nghĩa là gì? #

Giới hạn này được áp dụng cho các cuộc trò chuyện mà vì lý do nào đó mà
nhân viên của bạn chưa đóng để kết thúc cuộc trò chuyện.

Nếu nhân viên của bạn có hơn 150 cuộc trò chuyện không được đóng (kết thúc), các cuộc trò chuyện mới sẽ không được chuyển đến nhân viên này.

Hạn chế này liên quan đến các cuộc trò chuyện không được kết thúc đồng thời và được áp dụng cho tất cả nhân viên làm việc với các kênh tương tác mở.

Phải làm gì? #

  • Đóng các cuộc trò chuyện đúng lúc và buộc đóng các cuộc trò chuyện spam để tránh có quá nhiều cuộc trò chuyện không được đóng.
  • Định cấu hình cài đặt Hàng đợi trong cài đặt Kênh tương tác mở:
  • Thời gian không hoạt động trước khi chuyển tiếp tới nhân viên tiếp theo trong hàng đợi – định cấu hình thông số này để các nhân viên trong hàng đợi có đủ thời gian để trả lời tất cả các câu hỏi, có tính đến trải nghiệm của bạn và nhu cầu của công ty bạn.
  • Hạn chế các yêu cầu đồng thời được gửi cho nhân viên  – nhập số lượng yêu cầu tối ưu có thể được gửi cho nhân viên cùng lúc.
  • Thu hồi cuộc trò chuyện từ nhân viên đại diện chat nếu họ đang trong kỳ nghỉ – nếu kỳ nghỉ của nhân viên kéo dài hơn số ngày được chỉ định, cuộc trò chuyện của họ sẽ được đưa trở lại hàng đợi.
  • Trong phần Hành động tự động, hãy định cấu hình Trì hoãn cho đến khi yêu cầu được đóng hoàn toàn (sau khi yêu cầu được nhân viên đánh dấu là đã đóng) và Thời gian chờ cuộc trò chuyện để tự động đóng cuộc trò chuyện nếu khách hàng không trả lời tin nhắn của bạn.
  • Nếu bạn không có đủ thời gian để trả lời tất cả các câu hỏi, hãy chuyển tiếp một số câu hỏi đó tới nhân viên khác.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.