Cách chuyển đổi tài khoản Instagram cá nhân sang tài khoản Instagram Doanh nghiệp

Trước khi kết nối tài khoản Instagram với trang Facebook của bạn, hãy đảm bảo rằng tài khoản Instagram này là cá nhân.

Khởi chạy ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động > nhấn vào nút menu > Cài đặt> Tài khoản. Nếu bạn có tùy chọn Chuyển sang Tài khoản Chuyên nghiệp ở đó, bạn đã có một tài khoản Instagram cá nhân và không cần phải làm gì cả.

 convertpersonaltobusiness1.jpg
 convertpersonaltobusiness2.jpg
 convertpersonaltobusiness3.jpg

  

Nếu bạn thấy các tùy chọn Chuyển sang Tài khoản cá nhân và Chuyển sang Tài khoản người tạo trong trình đơn này, nghĩa là bạn đã có tài khoản Chuyên nghiệp và cần chuyển sang tài khoản Cá nhân.

 convertpersonaltobusiness4.jpg

Cần có tài khoản Instagram cá nhân được chuyển đổi thành tài khoản Instagram Business ở bên cạnh trang Facebook, không phải trong ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động.

Tài khoản Instagram cá nhân của bạn được tự động chuyển đổi thành tài khoản Instagram Business khi kết nối tài khoản Instagram với Facebook của bạn trang. Bạn chỉ cần thêm thông tin về doanh nghiệp của mình.

instagram7.jpg

Hoàn tất!

instagram8.jpg

Lưu ý quan trọng: Một tài khoản Instagram Business chỉ có thể được liên kết với một Trang Facebook. Để kết nối Tài khoản Doanh nghiệp Instagram này với Trang Facebook khác, trước tiên bạn cần ngắt kết nối tài khoản đó khỏi Trang Facebook hiện tại.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.