Tạo trang web của bạn trong Bitrix24.Sites

Đối với hầu hết mọi người, việc tạo trang web dường như là một nhiệm vụ rất phức tạp mà chỉ những người chuyên nghiệp mới có thể xử lý được. Với Bitrix24.Sites, việc này trở nên thực sự nhanh chóng và dễ dàng! Bạn không cần biết bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với một vài cú nhấp chuột, trang web hoàn toàn mới của bạn đã sẵn sàng được xuất bản!

Bạn cần sử dụng phần Trang web của trình đơn ở bên trái. Chỉ cần nhấp vào nó và nhấn Trang web mới .

Người đăng ký gói Chuẩn (Standard)  và Chuyên nghiệp (Professional) có thể định cấu hình quyền truy cập vào trình tạo trang web. Đọc thêm trong bài viết – Quyền truy cập trang web .

Chọn một mẫu sẵn phù hợp #

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều mẫu sẵn khác nhau để đảm bảo bạn có thể tạo một trang web phù hợp với ngành nghề kinh doanh của mình. Ví dụ: nếu bạn là một nhiếp ảnh gia và muốn hiển thị ảnh của mình cho những khách hàng có thể có, chúng tôi đã tạo một mẫu đặc biệt cho điều đó! Hoặc, nếu bạn là chủ sở hữu của một công ty vận tải lớn, bạn sẽ tìm thấy một mẫu với các biểu mẫu CRM, trợ lý trực tuyến, v.v. Tất cả các mẫu này có thể được tùy chỉnh và điều chỉnh theo nhu cầu của bạn. Nghe rất tuyệt vời, phải không? 🙂

sitetemplates2.jpg

Chỉnh sửa mẫu đã chọn #

Mỗi công ty là duy nhất và những mẫu này cần được tùy chỉnh để trở thành một trang web hoàn hảo cho công ty của bạn. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng giao diện trực quan và đơn giản mà không cần mã hóa.

Mẫu được chia thành các khối. Ở đầu mỗi khối, có hai bảng được sử dụng để tùy chỉnh.

 sitetemplates3.jpg

Bảng điều khiển bên trái có hai nút: Chỉnh sửa và Thiết kế :

  1. Chỉnh sửa – nhấp vào nút này nếu bạn muốn truy cập tất cả các cài đặt liên quan đến nội dung. Các cài đặt khả dụng khác nhau đối với từng loại khối.
  1. Thiết kế – nhấp vào nút này nếu bạn muốn thay đổi thiết kế của khối. Ngoài ra, tại đây, bạn có thể chọn xem khối này có hiển thị hay không trên các loại thiết bị khác nhau.

Bảng điều khiển bên phải cho phép bạn làm các điều sau:

  • Các mũi tên có thể được sử dụng để di chuyển các khối.
  • Nhấp vào Tác vụ để ẩn, cắt, sao chép hoặc dán khối đã chọn.
  • Sử dụng nút Thùng rác để xóa khối này.

Thêm khối mới #

Nếu bạn có thêm nội dung để thêm vào trang web của bạn, hãy nhấn nút Thêm khối ở nơi bạn muốn thêm và bạn sẽ được đề xuất chọn một loại khối mới. Chỉ cần như vậy! Đừng quên tùy chỉnh khối này theo nhu cầu của bạn.

Xuất bản trang web của bạn #

Vậy là bạn đã thêm các khối, tùy chỉnh chúng và bây giờ trang web của bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Chỉ còn một bước nữa để hoàn thành công việc. Nhấp vào Xuất bản ở góc trên cùng bên phải để xuất bản trang web của bạn đến mọi người!

Nếu bạn muốn tùy chỉnh URL, hãy chuyển đến Cài đặt trang web và thay đổi địa chỉ ở đó.

Số lượng trang web đã xuất bản tối đa tùy thuộc vào Gói Bitrix24. Nếu bạn hạ cấp gói đăng ký của mình, bạn sẽ không thể chỉnh sửa bất kỳ trang web nào cho đến khi bạn hủy xuất bản một số trang web của mình để đáp ứng giới hạn về số lượng trang web được xuất bản tối đa.

Giờ thì bạn đã biết điều cách tạo một trang web không phải là một vấn đề lớn và chỉ tốn 20 phút để tạo ra một trang web tốt mà không cần viết một dòng mã code nào, không cần phải thuê một lập trình viên và nhà thiết kế.

Bài viết được đề xuất:

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.