Tăng cường tải trang web

Hình ảnh và video là một phần rất quan trọng trong nội dung của trang web. Nhưng nếu những hình ảnh hoặc video này lớn, nó có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải trang web. Đôi khi, do tốc độ tải chậm, người dùng phải đợi cho đến khi tất cả nội dung được tải và hiển thị trên trang web. Để tránh trường hợp như vậy, hãy bật tùy chọn Tăng cường tải trang web .

Để làm điều đó, hãy chuyển đến phần Trang web > chọn một trang web bạn muốn đẩy tốc độ > nhấp vào Tác vụ> Định cấu hình trang web> Khác > bật các tùy chọn trong phần Tăng cường tải trang web.

 siteboost1.jpg

Tối ưu hóa thời gian tải trang #

 siteboost2.jpg

Tốc độ tải trang là một khía cạnh chính của tối ưu hóa trang web. Khi tải một trang web chưa được tối ưu hóa, trước tiên, trình duyệt sẽ tải tất cả các chức năng của trang web đó và chỉ sau đó mới bắt đầu tạo hình ảnh của trang web cho người dùng. Trong quá trình tải trang web, người dùng sẽ nhìn thấy màn hình trắng.

Nếu bạn bật tùy chọn Tối ưu hóa thời gian tải trang, các tập lệnh sẽ được tải dần dần, không phải tất cả cùng một lúc. Người dùng có thể xem văn bản ngay lập tức và chỉ khi đó tất cả các thành phần khác mới được tiếp tục tải.

Sử dụng tính năng tải hình ảnh chậm #

siteboost3.jpg

Nếu có nhiều hình ảnh trên trang web, tốt hơn nên tải chúng khi cần thiết. Thông thường, người dùng không đợi cho đến khi tất cả các thành phần web được tải và sẽ rời khỏi trang. Khi tùy chọn Sử dụng tải chậm hình ảnh được bật, hình ảnh không được tải ngay lập tức khi người dùng mở trang mà được tải ngay trước khi cần. Đầu tiên, hình ảnh trên màn hình của người dùng sẽ được tải, các hình ảnh ở trang khác sẽ được tải sau.

Tùy chọn này cải thiện hiệu suất trang web và tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên thiết bị của người dùng. Điều này rất quan trọng đối với người dùng có kết nối Internet chậm và những người sử dụng thiết bị di động.

Cách đảm bảo rằng trang web của bạn đã được tăng cường tải #

Trước tiên, hãy kiểm tra tốc độ tải trang web của bạn trước khi bật các tùy chọn thúc đẩy trang web. Sau đó, bật các tùy chọn này, xuất bản lại trang web để áp dụng các thay đổi và kiểm tra lại tốc độ tải.

Bạn có thể phân tích tốc độ bằng các dịch vụ đặc biệt: PageSpeed ​​Insights, GTmetrix Pingdom Tools Uptrends WebPageTest.

Trước khi bật các tùy chọn tăng cường tải trang web

 test1.jpg

Sau khi bật tùy chọn tăng cường tải trang web

test2.jpg

Nếu bạn chỉ sử dụng PageSpeed ​​Insights, hãy nhớ rằng các thuật toán của họ có thể đánh giá thấp hiệu suất trang web. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một số dịch vụ đối chiếu khác để nhận được kết quả chính xác nhất.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.