Lỗi “Cảnh báo trang web lừa đảo”

Lỗi “Cảnh báo trang web lừa đảo” #

Trong một số trình duyệt, chẳng hạn như trong Google Chrome, bạn có thể gặp phải thông báo lỗi “Cảnh báo trang web lừa đảo phía trước” khi cố gắng truy cập vào tài khoản Bitrix24 của bạn hoặc trang web được tạo trong Bitrix24 .

Nghĩa là gì? #

Tài khoản Bitrix24 và các trang web được tạo trong Bitrix24 là đã xác minh và không chứa bất kỳ phần mềm độc hại nào.

Google có các quy tắc và thuật toán riêng để xác minh trang web. Quá trình xác minh được thực hiện tự động, vì vậy có thể có nhiều lý do dẫn đến lỗi khi xác minh trang web của bạn.

Có một số trường hợp do trang web bị chặn nên tài khoản Bitrix24 của bạn cũng bị khóa. Điều đó xảy ra nếu tài khoản Bitrix24 của bạn và trang web của bạn nằm trên các domain phụ của một domain chung và trang web bị chặn vì bất kỳ lý do gì, thì Google sẽ chặn toàn bộ domain. Đây là chính sách của Google.

Không sử dụng domain chung để lưu trữ trên các domain phụ của domain đó, tài khoản Bitrix24 của bạn và các trang web được tạo trong Bitrix24.

Làm cách nào để khắc phục lỗi này? #

Nếu bạn chắc chắn rằng trang web của mình không chứa bất kỳ phần mềm độc hại nào, sử dụng các mẫu và khối tiêu chuẩn có sẵn trong trình tạo trang web Bitrix24, thì hãy làm theo các bước sau:

  1. Kiểm tra trang web của bạn trên trang kiểm tra  trạng thái Duyệt web An toàn.
  2. Xác nhận quyền sở hữu trang web của bạn trong Google Search Console.
  3. Tiếp theo, hãy đọc kỹ các ghi chú trong Hành động thủ công và Vấn đề bảo mật .
  4. Sau khi bạn khắc phục sự cố, mỗi báo cáo bảo mật của Search Console sẽ có liên kết Yêu cầu xem xét để bạn có thể gửi yêu cầu xem xét lại trang web của mình một lần nữa.
  5. Nếu trang web của bạn bị chặn do lừa đảo, bạn có thể Báo cáo cảnh báo lừa đảo không chính xác.

Nếu Google xác định rằng trang web của bạn không nguy hiểm, Google sẽ xóa các cảnh báo khỏi trình duyệt và kết quả tìm kiếm trong vòng 72 giờ.

Bạn luôn có thể liên hệ với Đối tác của Bitrix24. Họ sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn về cài đặt trang web và cấu hình tài khoản Bitrix24 của bạn.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.