Điều khoản sử dụng Bitrix24.Sites

Bitrix24.Sites là một công cụ tuyệt vời giúp bạn tạo các trang web và trang đích một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng vì trang web của bạn là một phần của Internet, bạn nên tuân theo các quy tắc đơn giản khi sử dụng Bitrix24.Sites.

Luôn tuân thủ luật #

Sử dụng nội dung mà bạn có quyền. Bạn không nên đăng bất kỳ thông tin nào bị Chính phủ nước bạn cấm đăng. Xin lưu ý rằng mỗi quốc gia đều có luật sở hữu trí tuệ, luật quảng cáo và tiếp thị, v.v. mà bạn phải tuân thủ.

Bạn chịu trách nhiệm về nội dung trang web của mình #

Bitrix Inc. không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng trên trang web của bạn . Khi sử dụng Bitrix24.Sites, bạn đồng ý rằng Bitrix Inc. không tạo trang web cho bạn, không đăng hoặc chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào trên trang web của bạn.

Bitrix Inc. không kiểm tra tính hợp pháp của nội dung được đăng trên các trang web đã tạo.

Bitrix Inc. có quyền đóng cửa trang web mà không cần giải thích nếu phát hiện vi phạm.

Bản quyền #

Bạn đảm bảo rằng thông tin trên trang web của bạn không vi phạm bản quyền của bất kỳ ai, vi phạm bảo mật thương mại hoặc quyền riêng tư, làm tổn hại đến danh dự và nhân phẩm của ai đó. Bạn cũng đảm bảo rằng tất cả nội dung trên trang web của bạn được lấy hợp pháp.

Tham khảo ý kiến ​​luật sư #

Nếu bạn có bất kỳ lo ngại nào về việc một số nội dung có thể khiến trang web đóng cửa, vui lòng tham khảo ý kiến ​​luật sư trước khi đăng nó lên trang web của bạn.

Và hãy nhớ… #

Trang web của bạn là trách nhiệm của bạn .

Thông báo vi phạm điều khoản dịch vụ #

Như đã nói trước đó, Bitrix Inc. không kiểm tra các trang web được tạo bằng Bitrix24.Sites. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ vi phạm nào đối với các quy tắc này trên trang web được tạo bằng Bitrix24.Sites, vui lòng sử dụng biểu mẫu Lạm dụng của chúng tôi.

Để biết điều khoản dịch vụ hoàn chỉnh của Bitrix24, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ .

Bài viết được đề xuất

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.