Trò chuyện riêng tư

Ngoài Bitrix24 Trò chuyện chung , giữa người với người & cuộc trò chuyện công khai , người dùng cũng có thể tạo cuộc trò chuyện nhóm riêng tư với quyền truy cập hạn chế. Cuộc trò chuyện kiểu này sẽ không được hiển thị cho tất cả người dùng trong danh sách trò chuyện và sẽ chỉ dành cho các thành viên của nó. Nói cách khác, chỉ những người dùng đã được mời tham gia cuộc trò chuyện này mới thấy nó. Trò chuyện này hoàn hảo cho các cuộc thảo luận kinh doanh liên quan và liên quan đến một số người nhất định.

Xin lưu ý rằng quản trị viên tài khoản không có quyền truy cập vào các cuộc trò chuyện riêng tư (chỉ với những người được liệt kê là thành viên trò chuyện).

Đây là cách tạo một cuộc trò chuyện nhóm riêng tư mới:

Nhấp vào biểu tượng trò chuyện trong ứng dụng Web Messenger hoặc Máy tính để bàn chọn Trò chuyện riêng tư (Private Chat):

Bạn không chỉ có thể mời đồng nghiệp tham gia cuộc trò chuyện này; gửi lời mời đến khách hàng, đối tác và những người khác có liên quan đến doanh nghiệp của bạn sử dụng Bitrix24 (nếu quyền truy cập vào Mạng Bitrix24 được phép trong Cài đặt tài khoản). Để thêm thành viên trò chuyện mới, hãy nhập tên người dùng:

Thêm văn bản chào mừng nhấp vào tab Gửi (Send) để tạo cuộc trò chuyện:

Chỉ những người dùng đã được mời tham gia trò chuyện mới nhận được thông báo về cách tạo trò chuyện riêng tư mới này.

Khi một cuộc trò chuyện riêng tư mới được tạo, trò chuyện sẽ tự động được đánh dấu bằng màu đặc biệt và được đặt một tên mặc định. Nhấp vào biểu tượng trò chuyện để tải lên hình ảnh tùy chỉnh của riêng bạn. Tên trò chuyện cũng có thể tùy chỉnh.

Người dùng trò chuyện riêng tư có thể chia sẻ tệp, tạo giọng nói cuộc gọi điện video:

Cuộc gọi điện video được hỗ trợ cho các nhóm có tối đa 24 người dùng.

Có thể cũng bị vô hiệu hóa. Để mở menu tùy chọn trò chuyện – nhấp chuột phải vào biểu tượng trò chuyện trong danh sách trò chuyện bên trái.

Người dùng có thể được mời tham gia trò chuyện bất cứ lúc nào. Đừng quên bật tùy chọn Hiển thị lịch sử (Show History) cho những người dùng được mời sau để họ có thể xem các tin nhắn trò chuyện trước đó.

Nếu bạn cần tìm tệp hoặc cuộc trò chuyện cụ thể, hãy mở Lịch sử trò chuyện (Chat History):

Nếu thông báo trò chuyện làm phiền bạn quá nhiều, bạn có thể tắt chúng với sự trợ giúp của biểu tượng thông báo đặc biệt nằm giữa Lịch sử (History) & Mời (Invite) tab.

Loại trò chuyện này sẽ phù hợp nhất để thu thập nhóm người dùng đặc biệt quan tâm đến chủ đề cụ thể.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.