Trình duyệt được đề xuất cho cuộc gọi điện video

Trong Bitrix24, bạn có thể thực hiện cuộc gọi điện video và tham gia hội nghị truyền hình trong trình duyệt của mình cũng như trong ứng dụng Bitrix24 Desktop .

Các trình duyệt được hỗ trợ #

Chúng tôi có thể đảm bảo hoạt động chính xác của các cuộc gọi điện video và hội nghị truyền hình trong trình duyệt:

Trong các trình duyệt khác, chức năng chính xác cuộc gọi điện video và hội nghị truyền hình có thể thực hiện được, nhưng không được đảm bảo. Danh sách các trình duyệt được hỗ trợ sẽ được mở rộng.

Ứng dụng Bitrix24 Desktop #

Để các cuộc gọi điện video và hội nghị truyền hình hoạt động chính xác, hãy sử dụng ứng dụng Bitrix24 Desktop phiên bản 8.2.69 hoặc cao hơn .

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Bitrix24 Desktop trên trang web của chúng tôi . Có các phiên bản dành cho macOS 10.10 trở lên Windows 7 SP1 trở lên và gói cài đặt phần mềm .MSI dành cho quản trị viên hệ thống.

Các tính năng của ứng dụng Máy tính để bàn dành cho Windows #

  • Nếu bạn tải xuống và cài đặt bản phân phối .MSI cho Windows, vui lòng cài đặt trình điều khiển Dokan để có thể sử dụng ổ đĩa đàn hồi.Nếu bạn nhận được thông báo lỗi cho biết rằng bạn chưa cài đặt bản cập nhật KB3033929 khi cài đặt trình điều khiển Dokan, vui lòng tải xuống bản cập nhật bảo mật Windows 7 này: Windows 7 SP1 x86 hoặc Windows 7 SP1 x64 .
  • Ứng dụng Bitrix24 Desktop dành cho Windows XP không còn được hỗ trợ nữa.

Mỗi khi bạn khởi chạy th ứng dụng dành cho máy tính để bàn, nó sẽ tự động kiểm tra xem có phiên bản mới nào không. Bạn cũng có thể làm điều đó theo cách thủ công .

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.