Danh sách cuộc hội thoại

Có hai loại chế độ xem danh sách cuộc hội thoại:

  • Chế độ xem mặc định – các cuộc hội thoại được sắp xếp theo cuối cùng ngày và giờ của tin nhắn.
  • Sau khi nhấp vào trường tìm kiếm – tất cả các cuộc hội thoại đều được hiển thị và nhóm theo loại trò chuyện: Công khai trò chuyện, Trò chuyện riêng tư, Kênh mở, Cuộc gọi điện thoại, Trò chuyện cá nhân, Trò chuyện bot, Trò chuyện giữa người với người bên ngoài, v.v.

Bạn có thể liên hệ với bất kỳ đồng nghiệp nào của bạn ngay từ phần Trò chuyện cá nhân của danh sách cuộc trò chuyện. Ngoài ra, các thành viên nhóm làm việc có thể tìm thấy cuộc trò chuyện của nhóm làm việc này trong danh sách cuộc trò chuyện.

Người dùng Bitrix24 mới sẽ tự động được thêm vào danh sách cuộc trò chuyện sau khi được thêm vào cấu trúc công ty.

Ghim cuộc trò chuyện #

Nhấp chuột phải vào một cuộc hội thoại trong danh sách > nhấp vào Ghim cuộc trò chuyện (Pin conversation) để ghim cuộc trò chuyện.

Bạn có thể bỏ ghim cuộc hội thoại theo cách tương tự.

Tùy chọn tìm kiếm #

Nhấp vào trường Tìm kiếm (Search) và bắt đầu nhập tên người dùng hoặc tên trò chuyện riêng tư/công khai. Bạn sẽ nhận được các kết quả tìm kiếm ngay lập tức.

Menu tác vụ #

Nhấp chuột phải vào cuộc hội thoại để mở menu tác vụ. Bạn có thể Gửi tin nhắn (Send message)Ghim cuộc trò chuyện (Pin conversation), thực hiện Cuộc gọi video HD (HD Video call), mở Hồ sơ người dùng (User profile) hoặc Ẩn (Hide) trò chuyện.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.