Cuộc thảo luận video Zoom trong Bitrix24

Cuộc thảo luận video Zoom trong Bitrix24 #

Bạn có thể sử dụng dịch vụ thảo luận Zoom trong Bitrix24 để giao tiếp với các thành viên trong nhóm và khách hàng của mình. Các cuộc họp Zoom có sẵn trong Bitrix24 messenger và CRM.

Các cuộc thảo luận Zoom có sẵn cho các gói thương mại của Bitrix24 chỉ người đăng ký. Số lượng người tham gia cuộc thảo luận Zoom và thời lượng cuộc họp phụ thuộc vào gói đăng ký Zoom  của người tổ chức cuộc họp. Mỗi nhân viên đều kết nối tài khoản Zoom của riêng mình.

Cách lên lịch các cuộc họp Zoom trong Bitrix24 CRM #

Các cuộc thảo luận Zoom trong Bitrix24 CRM có thể được sử dụng để giao tiếp với khách hàng và các thành viên trong nhóm của bạn. Mở thẻ bản ghi CRM, nhấp vào nút Zoom.

 zoom1.jpg

Nhấp vào Kết nối (Connect) > nhập thông tin đăng nhập tài khoản Zoom của bạn > Đăng nhập (Sign in).

zoom2.jpg

Sau đó, bạn có thể lên lịch cuộc họp Zoom trong CRM của mình.

Các cuộc họp Zoom đã lên lịch sẽ tự động được thêm vào lịch của người tổ chức cuộc họp.

Ngoài ra, các cuộc họp Zoom theo lịch trình xuất hiện trong Hoạt động CRM.

Khi cuộc họp được lên lịch, bạn có thể sao chép liên kết tới cuộc họp bằng cách sử dụng tùy chọn Sao chép lời mời (Copy invitation) và bắt đầu cuộc họp bằng nút Bắt đầu cuộc họp (Start meeting) trên thẻ ghi CRM.

Sau khi kết thúc cuộc họp, một sự kiện tương ứng được ghi vào dòng thời gian của thẻ ghi CRM. Nếu cuộc họp đã được ghi lại ở chế độ Thu phóng, bạn sẽ thấy các liên kết đến bản ghi âm thanh và video trong chi tiết sự kiện.

Phát và tải xuống các bản ghi của các cuộc họp Zoom #

Bạn có thể phát và tải xuống các bản ghi trên thẻ ghi CRM. Nếu có nhiều phiên ghi trong một cuộc họp, các bản ghi sẽ có sẵn dưới dạng các phần riêng biệt trong một sự kiện duy nhất (phần 1, phần 2, v.v.).

Bitrix24 chỉ hỗ trợ các bản ghi đám mây của các cuộc họp Zoom. Do đó, bạn cần có gói Zoom thương mại để lưu trữ các bản ghi của các cuộc họp Zoom.

  • Bản ghi video Đối với các bản ghi video, Zoom cung cấp tính năng bảo vệ bằng mật khẩu, bạn sẽ cần nhập mật khẩu để phát hoặc tải xuống bản ghi video.Bản ghi video của các cuộc họp Zoom chỉ có thể được xem trong thẻ phần tử Bitrix24 CRM trong 24 giờ. Sau đó, việc xem và tải xuống bản ghi video sẽ chỉ khả dụng trong tài khoản Zoom.
  • Bản ghi âm Âm thanh các bản ghi được lưu trữ trong Bitrix24 Company Drive. Ngoài ra, bạn có thể nghe chúng trong thẻ nguyên tố CRM hoặc trong tài khoản Zoom của mình.

Chi tiết quan trọng: #

  • Bitrix24 chỉ hỗ trợ ghi âm đám mây Zoom. Ghi âm qua đám mây được bật cho tất cả người đăng ký trả phí
  • Bản ghi âm của các cuộc họp Zoom được lưu trữ trong Bitrix24 Drive và có thể phát trong Bitrix24 CRM.
  • Các bản ghi video về các cuộc họp Zoom có ​​sẵn trong Bitrix CRM trong 24 giờ. Sau khoảng thời gian đó, bạn có thể phát và tải xuống các bản ghi video bằng liên kết tới chúng trong Bitrix24 hoặc trong tài khoản Zoom của mình.

Cách tạo cuộc họp Thu phóng trong Bitrix24 Messenger #

Bạn có thể mời một thành viên trong nhóm tham gia hội nghị Zoom trong Bitrix24 messenger. Mở cuộc trò chuyện Bitrix24; chọn tùy chọn phòng họp Zoom (Zoom meeting room) trong menu Cuộc gọi video HD (HD Video call).

Trong lần khởi chạy đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Zoom của mình. Sử dụng nút Kết nối (Connect) và nhập thông tin đăng nhập tài khoản Zoom của bạn. Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản Zoom của mình, hãy bỏ qua bước này.

Sau khi ủy quyền trong Zoom, nhấp vào tùy chọn phòng họp Zoom (Zoom meeting room) trong menu Cuộc gọi video HD (HD Video call). Một liên kết cuộc họp Zoom sẽ xuất hiện trong cửa sổ trò chuyện.

Sử dụng liên kết để khởi chạy ứng dụng Zoom và bắt đầu cuộc họp.

Cách ngắt kết nối tài khoản Zoom #

Bạn có thể ngắt kết nối tài khoản Zoom của mình khỏi Bitrix24 trong hồ sơ người dùng Bitrix24 của bạn. Mở trang Hồ sơ của tôi (My profile), nhấp vào nút Mật khẩu (Passwords).

Tiếp tục đến tab Nền tảng xã hội (Social Platforms) và sử dụng nút Ngắt kết nối (Disconnect).

Ngoài ra, bạn có thể ngắt kết nối Zoom của bạn khỏi Bitrix24 trong tài khoản Zoom của mình. Làm theo các bước sau:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Zoom của bạn và điều hướng đến Thị trường ứng dụng Zoom;
  2. Nhấp vào Quản lý (Manage) > Ứng dụng đã cài đặt (Installed Apps) hoặc tìm kiếm ứng dụng Tích hợp chính thức Bitrix24 (Bitrix24 Official Integration);
  3. Nhấp vào ứng dụng Tích hợp chính thức Bitrix24 (Bitrix24 Official Integration);
  4. Nhấp vào Gỡ cài đặt (Uninstall).

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.