Giới hạn của Bitrix24 Webmail

Tùy chọn tích hợp hộp thư chỉ khả dụng cho người đăng ký gói Start +, CRM +, Standard và Professional . Tùy chọn này không khả dụng cho người dùng gói Bitrix24 Free và Project +. Đọc thêm tại đây – Bảng giá Bitrix24 trên đám mây.

Các tính năng lưu trữ email của Bitrix24 #

  • Các thư email và tệp đính kèm được kết nối với các công việc sẽ không bị xóa khỏi Bitrix24
  • Hoạt động được tạo từ các thư email được kết nối với CRM. Các hoạt động chứa lịch sử tin nhắn và tệp đính kèm. Sau một khoảng thời gian nhất định (tùy thuộc vào gói của bạn, xem bên dưới), thông báo email được kết nối với CRM không được hiển thị trong phần Webmail.Bạn luôn có thể truy cập bản sao của email trong CRM> Phần Hoạt động (Activities section).
  • Các email không được kết nối với nhiệm vụ sẽ được lưu trữ trong Bitrix24 trong một thời gian giới hạn (tùy thuộc vào gói của bạn, xem bên dưới) và sau đó sẽ bị xóa.
  • Các email chỉ bị xóa chỉ khỏi Bitrix24 Webmail của bạn, bạn vẫn có thể truy cập chúng trên máy chủ webmail của mình.
  • Nếu bản dùng thử 30 ngày miễn phí của bạn hết hạn hoặc nếu bạn hạ cấp từ gói thương mại xuống gói Miễn phí, đồng bộ hóa email trên web sẽ bị tắt. Tất cả các email không được kết nối với công việc sẽ bị xóa.

Giới hạn #

  1. Số lượng hộp thư được kết nối trên mỗi nhân viên:
    • Bắt đầu + (Start+): 1;
    • CRM + : 5;
    • Tiêu chuẩn (Standard): 5;
    • Chuyên nghiệp (Professional): 10;
    • Bản dùng thử (Demo): 10.
  2. Số lượng hộp thư dùng chung trên mỗi tài khoản:
    • Bắt đầu + (Start+): không giới hạn ;
    • CRM + : không giới hạn;
    • Tiêu chuẩn (Standard): không giới hạn;
    • Chuyên nghiệp (Professional): không giới hạn;
    • Demo: 3.
    Để chia sẻ hộp thư, hãy định cấu hình quyền truy cập vào hộp thư này. Đọc thêm trong bài viết – Tích hợp hộp thư.
  3. Email mới không kết nối với các nhiệm vụ hoặc các email được kết nối với CRM sẽ được lưu trữ trong Bitrix24 trong một thời gian giới hạn (tính từ ngày nhận được). Sau đó, chúng sẽ không được hiển thị trong phần Webmail.
    • Bắt đầu + (Start+) : 30 ngày;
    • CRM + : 30 ngày;
    • Tiêu chuẩn (Standard): 30 ngày;
    • Chuyên nghiệp (Professional): 90 ngày;
    • Demo: 30 ngày.
  4. Khi kết nối địa chỉ email mới, bạn có thể tìm nạp dữ liệu cho:
    • Bắt đầu + (Start+) : tối đa 30 ngày;
    • CRM + : tối đa 30 ngày;
    • Tiêu chuẩn (Standard): tối đa 30 ngày;
    • Chuyên nghiệp (Professional): tối đa 90 ngày.
    • Bản trình diễn (Demo): tối đa 30 ngày.
  5. Số lượng email gửi đi mỗi tháng (email từ CRM, tiếp thị CRM, quy trình làm việc, quy tắc tự động hóa, v.v. ):
    • Miễn phí : 1,000 (chỉ email từ CRM!);
    • Bắt đầu + (Start+): 2,000;
    • CRM + : 35,000;
    • Tiêu chuẩn (Standard): 50,000;
    • Chuyên nghiệp (Professional): 1,000,000;
    • Demo : –

Quan trọng!

  • Các thư email không được kết nối với công việc sẽ bị xóa chỉ khỏi Bitrix24, không phải khỏi máy chủ email của bạn.
  • Nếu chủ sở hữu hộp thư xóa một email trong Bitrix24, nó cũng sẽ bị xóa khỏi máy chủ email của bạn (vào thư mục Thùng rác).
  • Vì Webmail không khả dụng cho người dùng Free hoặc Project +, các khách hàng tiềm năng và giao dịch sẽ không được tạo từ email.
  • Khi xóa công việc, các email được kết nối với chúng cũng sẽ bị xóa khỏi Bitrix24 (bao gồm cả tệp đính kèm).
  • Các hộp thư được kết nối bằng Send&Save sẽ hoạt động như bình thường.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.