Thuê số điện thoại miễn phí (Rent a toll-free number)

Thuê số điện thoại miễn phí và khách hàng của bạn sẽ không bị tính phí khi gọi cho bạn. Theo thống kê, các công ty sử dụng số điện thoại miễn phí nhận được nhiều hơn 30% cuộc gọi đến từ khách hàng.

Bạn có thể thuê số điện thoại miễn phí trong phần Điện thoại > Kết nối> Thuê số điện thoại .

số điện thoại miễn phí1.png

Số điện thoại miễn phí có tất cả các tính năng giống như số điện thoại nội hạt thông thường – bạn có thể định cấu hình định tuyến cuộc gọi đến, sử dụng nó làm số mặc định cho các cuộc gọi đi, v.v.

Nhưng có một số chi tiết quan trọng:

  1. Thanh toán hàng tháng .Số điện thoại miễn phí đắt hơn số điện thoại địa phương – $ 6/tháng. thay vì $ 4/tháng. (Hoa Kỳ)
  2. Bạn bị tính phí cho các cuộc gọi đến .Khi sử dụng số điện thoại miễn phí, bạn sẽ bị tính phí các cuộc gọi đến khi khách hàng của bạn không trả tiền cho một cuộc gọi đi đến số này. Trên thực tế, bạn trả tiền thay cho khách hàng của mình.
  3. Cước cho các cuộc gọi đi giống như cước phí cho các cuộc gọi đi từ các số địa phương .
  4. Cước chuyển tiếp cuộc gọi .Nếu bạn sử dụng chuyển tiếp cuộc gọi, bạn sẽ bị tính phí cho cuộc gọi đến (vì đây là số miễn phí) và cho cuộc gọi đi (thực tế, chuyển tiếp cuộc gọi là cuộc gọi đi).

Nếu bạn thuê số điện thoại miễn phí ở một số quốc gia, thì chỉ khách hàng từ quốc gia này mới có thể gọi đến số điện thoại miễn phí này. Ví dụ: nếu bạn thuê một số điện thoại miễn phí của Úc, chỉ những khách hàng từ Úc mới có thể gọi cho bạn. Quy tắc này áp dụng cho tất cả các số điện thoại miễn phí, ngoại trừ các số điện thoại miễn phí của Hoa Kỳ.

Cách tiết kiệm tiền khi nhận các cuộc gọi đến trong giờ ngoài giờ #

Bạn có thể nhận được các cuộc gọi đến trong thời gian tắt giờ. Dù ai đó có trả lời cuộc gọi hay không không quan trọng, bạn vẫn sẽ bị tính phí cho cuộc gọi đến.

Có khả năng thay đổi cài đặt thời gian . Tùy chọn này thông báo cho khách hàng của bạn rằng không thể hỗ trợ các cuộc gọi được thực hiện trong giờ ngoài giờ.

Ngoài ra, còn có tùy chọn Danh sách đen . Bạn có thể tìm thấy nó trong phần Điện thoại & gt; Kết nối> Định cấu hình điện thoại> Danh sách đen .

blacklist1.png

Đọc thêm về tùy chọn Danh sách đen trong bài viết – Danh sách đen .

Tại đây, bạn có thể thêm các số cụ thể vào danh sách cấm và các cuộc gọi đến từ những số này sẽ bị từ chối.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tùy chọn Tự động chặn số điện thoại ngoài giờ hành chính để tự động thêm một số điện thoại vào danh sách cấm nếu một cuộc gọi bắt nguồn từ cùng một ID người gọi quá nhiều lần liên tiếp trong một khoảng thời gian ngắn.

Bạn có thể xem các cuộc gọi bị từ chối trong phần Chi tiết cuộc gọi .

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.