Kết nối tổng đài văn phòng (Connect office PBX)

Bạn có thể kết nối tổng đài văn phòng của mình với Bitrix24 (không giới hạn số lượng PBX văn phòng có thể được kết nối với tài khoản của bạn).

Khi định cấu hình kết nối PBX bằng Rest API là hầu hết được thực hiện trong ứng dụng được tải xuống trên Marketplace (bạn có thể tìm hiểu cách kết nối PBX của mình trong phần mô tả ứng dụng hoặc liên hệ nhà phát triển ứng dụng), bài viết này nói về kết nối tổng đài văn phòng bằng trình kết nối SIP .

Bạn có vài phút rảnh rỗi để thực hiện các cuộc gọi đi nhằm kiểm tra chức năng. Nếu bạn định sử dụng PBX của mình cho các cuộc gọi đi, bạn phải trả tiền cho giấy phép bằng cách nhấp vào nút Mua đầu nối SIP . Số phút miễn phí và thời hạn giấy phép đang hoạt động được hiển thị trên trang Số dư và Thống kê trong phần Điện thoại.

Bạn có thể chấp nhận các cuộc gọi đến miễn phí qua Bitrix24 SIP PBX của mình. Sử dụng những phút rảnh rỗi để kiểm tra dịch vụ và nếu bạn thích, hãy nhấp vào nút Mua đầu nối SIP .

< Quan trọng:

 • Bạn chỉ cần mua đầu nối SIP một lần, bất kể bạn cần kết nối bao nhiêu tổng đài SIP.
 • Đầu nối SIP cần được mua riêng và không liên quan đến số dư Điện thoại.

Đảm bảo rằng tổng đài văn phòng mà bạn muốn kết nối với Bitrix24 hỗ trợ giao thức SIP.

Cấu hình kết nối trong Bitrix24 #

 1. Trong Phần Điện thoại , nhấp vào Kết nối> Office PBX .
 2. Sau đó, nhấp vào Kết nối văn phòng PBX .
 3. Điền vào biểu mẫu.
  • Tên kết nối – tên tùy ý của kết nối. Trường này là tùy chọn.
  • Địa chỉ máy chủ – là địa chỉ IP của PBX của bạn.
  • Đăng nhập và mật khẩu – Quyền truy cập PBX dữ liệu.
 4. Nhấp vào Kết nối và định cấu hình cài đặt kết nối.

Cài đặt Office PBX #

Hãy xem xét thiết lập PBX văn phòng bằng cách sử dụng Asterisk làm ví dụ. Đối với cài đặt PBX, hãy sử dụng dữ liệu từ khối Cuộc gọi đến :

 officepbx4.png

Tạo thân cậy (Create trunk) #

Mục nhập sau phải được thực hiện trong tệp nhâm nhi.conf :

[voximplant] dtmfmode = rfc2833; sau đó thay vì tài khoản của bạn, hãy nhập tên tài khoản của bạn vào trường Máy chủ (xem hình trên). fromdomain = youraccount type = friend host = youraccount; giá trị của Đăng nhập từ người dùng = tên người dùng dấu hoa thị = dấu hoa thị; dưới dạng giá trị mật khẩu, giá trị từ trường Mật khẩu được sử dụng secret = mypass insure = port, mời conext = Contex-internal disallow = all nat = yes allow = ulaw & alaw

Trong mục nhập này, các giá trị phải chỉ được thay đổi cho miền, mật khẩu và thông số nat , phải được đặt thành có/không , tùy thuộc vào việc bạn có mạng NAT hay không.

Ví dụ: bên dưới là cấu hình mẫu sử dụng dữ liệu từ ví dụ trên:

[voximplant] dtmfmode = rfc2833 fromdomain = ip.b24-2729-1386056980.voximplant.com type = friend host = ip.b24-2729-1386056980.voximplant.com fromuser = Nhâm1 tên người dùng = Sip1 secret = e349429f63f7e4d7025fcd32d477ea05 insure = port, mời conext = Contex-internal disallow = all nat = yes allow = ulaw & alaw

Chú ý! Trước đó, cài đặt của Office PBX của bạn đã sử dụng giá trị đến thay vì giá trị ip trong trường Máy chủ (ví dụ: incoming.b24-6864 -1386141129.bitrixphone.com). Bạn có thể tiếp tục sử dụng giá trị này, nhưng mô-đun sẽ hoạt động chậm hơn nhiều.

Các cài đặt được áp dụng bằng lệnh trong bảng điều khiển Asterisk:

nhâm nhi tải lại

Thiết lập cuộc gọi từ Asterisk đến VoxImplant #

Trước tiên, bạn cần định cấu hình Kế hoạch quay số của mình, kế hoạch này phải được bao gồm trong tệp extensions.conf . Khi định cấu hình Kế hoạch quay số của bạn, hãy nhập lệnh:

Quay số (SIP/voximplant/$ {EXTEN}

Trong trường hợp này, một cuộc gọi sẽ được gửi đến Bitrix24 dưới dạng cuộc gọi đến số mà nó đã được tạo ban đầu bằng Asterisk.

Vui lòng tham khảo tài liệu Asterisk để tìm hiểu thêm về Cấu hình kế hoạch quay số .

Các cài đặt được áp dụng bằng lệnh trong bảng điều khiển Asterisk:

Tải lại kế hoạch quay số

Cài đặt tường lửa trong mạng cục bộ #

Theo mặc định, cổng 5060 được sử dụng cho SIP và cổng 10000-20000 được sử dụng cho phương tiện (RTP). Tuy nhiên, không có khuyến nghị chung nào cho việc này vì cổng 5060 có thể là cả TCP và UDP. Nó phụ thuộc vào cài đặt hiện tại của mạng cục bộ.

Thông thường, SIP yêu cầu cho phép lưu lượng ra ngoài (ví dụ: từ PBX) và các kết nối đến sẽ tự động hoạt động. RTP thường được sử dụng làm UDP (vì vậy dữ liệu vẫn có thể được truyền đi mặc dù các gói bị mất).

Bản thân các cổng có thể được thiết lập trong thuộc tính PBX: cổng được chỉ định trong thuộc tính cũng phải được mở trong Tường lửa.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.