Chuyển tiếp cuộc gọi đến kết nối SIP PBX

Chuyển tiếp cuộc gọi là một tùy chọn điện thoại chuyển hướng cuộc gọi đến một điểm đến khác.

Cách thay đổi số chuyển tiếp trong PBX kết nối #

Khi bạn có thể thấy tùy chọn này hữu ích:

  • Bạn muốn nhận cuộc gọi đến qua PBX được kết nối, nhưng thực hiện cuộc gọi đi qua điện thoại Bitrix24 (do đối tác VoxImplant của chúng tôi cung cấp ( VoIP)). Điều này có nghĩa là bạn cần bị tính phí cho các cuộc gọi đi do thuế điện thoại Bitrix24, nhưng không cần phải mua đăng ký đầu nối SIP.
  • Khi các cuộc gọi đi và chuyển tiếp cuộc gọi không hoạt động bình thường qua PBX được kết nối (vấn đề tương thích, giới hạn PBX đối với tích hợp bên thứ ba, v.v.)
  • Khi bạn cần nhận các cuộc gọi đến qua một PBX được kết nối cụ thể và thực hiện các cuộc gọi đi qua PBX được kết nối khác.

Cuộc gọi chuyển tiếp thực chất là cuộc gọi đi và được tính phí tương ứng.

Để chuyển tiếp sang số, hãy đi tới Điện thoại> Kết nối> Định cấu hình số> chọn kết nối PBX bạn cần chỉnh sửa  > nhấp vào Khác > bật tùy chọn Thay đổi chuyển tiếp sang số :

pbxnticing1.png

Bạn có thể có một số tùy chọn để chọn tùy thuộc vào loại điện thoại của bạn. đang sử dụng:

  • Số gọi đi chính – số điện thoại mặc định do hệ thống cung cấp, có thể được sử dụng trước khi bạn kết nối số điện thoại của mình trong Điện thoại> Kết nối> Kết nối số của bạn
  • Số được kết nối
  • Số đã thuê – số bạn đã thuê trong Điện thoại> Kết nối > Thuê một số
  • PBX được kết nối – nếu bạn có nhiều PBX được kết nối trong Điện thoại> Kết nối> Connect Office/Cloud PBX , những các số cũng sẽ khả dụng.

Quan trọng: thay đổi trường “chuyển tiếp sang số” chỉ khả dụng cho các kết nối PBX, không thể thực hiện điều này đối với các số đã thuê.

Ngoài ra, bạn đã thắng ‘không thể xem số hiện tại được sử dụng để chuyển tiếp cuộc gọi trong biểu mẫu chỉnh sửa, vì nó được đặt theo mặc định.

ID của người gọi được chuyển tiếp được hiển thị dưới dạng số PBX của tôi #

Khi các cuộc gọi đến được chuyển tiếp đến điện thoại di động hoặc điện thoại cố định – số ID của người gọi được hiển thị dưới dạng số PBX của bạn. Tại sao? – Chúng tôi có thể chuyển tiếp cuộc gọi bạn đã nhận chỉ bằng cách thực hiện cuộc gọi đi qua PBX của bạn. Đó là lý do tại sao số PBX của bạn được hiển thị trên điện thoại mà cuộc gọi đến đã được chuyển tiếp đến – dưới dạng ID của người gọi. Các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại không cho phép các số điện thoại ‘thay thế’ và gọi qua PBX của bạn theo ‘số điện thoại của bên thứ 3’.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.