Thêm người nhận Email vào bài đăng trên Dòng Thời Gian

Tạo bài đăng trong dòng hoạt động và thêm địa chỉ email của người nhận

Giờ đây, bạn có thể thêm người dùng bên ngoài vào các cuộc thảo luận dòng hoạt động của mình dễ dàng như nhập địa chỉ email của họ vào trường “Tới” của người nhận bài đăng. Tính năng này hoàn toàn miễn phí và có sẵn trong tất cả các gói Bitrix24:

Bạn nên thêm họ và tên của người đó để tất cả đồng nghiệp của bạn biết ai đang tham gia cuộc thảo luận:

Trong khi tất cả người dùng Bitrix24 tham gia vào cuộc thảo luận sẽ nhận được thông báo thường xuyên, những người dùng bên ngoài được mời qua email sẽ nhận được thông báo qua email. Nội dung bài viết sẽ được hiển thị trong nội dung email.

Những người nhận bên ngoài sẽ thực sự thấy toàn bộ nội dung bài đăng của Dòng hoạt động – tác giả bài đăng, văn bản. người nhận, liên kết, tệp đính kèm. Khi người dùng email nhấp vào “Thêm nhận xét”, họ sẽ được đưa đến một trang web bảo mật đặc biệt giống với bài đăng trên dòng hoạt động của Bitrix24, thay vì tài khoản Bitrix24 của bạn – điều này được thực hiện vì mục đích bảo mật. Tại đây khách hàng, đối tác của bạn và những người dùng bên ngoài khác có thể thêm nhận xét của họ vào cuộc thảo luận của bạn, gửi liên kết, chia sẻ tệp, v.v. Bạn sẽ thấy những nhận xét này bên trong tài khoản Bitrix24 CỦA BẠN.

Nhận xét bên ngoài đưa vào Dòng hoạt động Bitrix24 của bạn như một nhận xét thông thường:

Người nhận bên ngoài sẽ được thông báo về tất cả các nhận xét mới cho bài đăng này qua email. Nếu chủ đề yêu cầu thảo luận thêm, người dùng bên ngoài có thể ở lại trang web và liên lạc theo thời gian thực với bạn và đồng nghiệp của bạn.

Liên kết bài đăng trên Dòng hoạt động được chia sẻ được bảo mật cao và không được lập chỉ mục bởi rô bốt công cụ tìm kiếm.

Thêm người nhận mới vào cuộc thảo luận 

Một tình huống khác là khi bạn đang ở giữa cuộc thảo luận trong dòng hoạt động Bitrix24 của mình và cần mời một người dùng bên ngoài mới vào bài đăng.

Giờ đây, bạn có thể thêm người dùng bên ngoài mới vào bài đăng ở bất kỳ cấp độ thảo luận nào.

Người dùng sẽ nhận được email có nhận xét của bạn và có thể truy cập toàn bộ lịch sử bài đăng trong một trang web mới.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.