Chế độ theo dõi thông minh (Smart follow mode)

Chế độ theo dõi thông minh (smart follow mode) có thể được bật / tắt trong cài đặt bản tin. Nó có thể hữu ích cho những nhân viên tham gia nhiều nhiệm vụ và dự án và không có cơ hội theo dõi tất cả các tin nhắn và nhận xét trong bản tin.

Vào phần Bản Tin > bấm vào nút bánh răng cưa > Chế độ theo dõi thông minh .

smartfollow1.jpg

Chế độ theo dõi thông minh làm giảm “tiếng ồn” trong Bản tin, cho phép bạn chỉ theo dõi các cuộc trò chuyện mà bạn quan tâm. Khi chế độ theo dõi thông minh được bật, thông báo bản tin sẽ chỉ hiển thị trong các trường hợp tiếp theo:

  • bạn là tác giả của tin nhắn;
  • bạn đã nhận xét về tin nhắn;
  • bạn đã được thêm làm người nhận tin nhắn;
  • bạn đã được đề cập trong tin nhắn hoặc bình luận.

Theo mặc định, người dùng theo dõi tất cả các chủ đề trong Nguồn cấp dữ liệu – nghĩa là bất cứ khi nào nhận xét mới được đưa ra trong một chủ đề, chủ đề đó sẽ bật trở lại đầu Nguồn cấp dữ liệu và người dùng có thể đọc nội dung mới. Nhấp vào Bỏ theo dõi và cuộc trò chuyện sẽ không quay lại đầu Nguồn cấp dữ liệu khi nhận xét mới được đăng.

smartfollow2.jpg

Quan trọng! Chế độ Theo dõi thông minh không ẩn các tin nhắn trong Nguồn cấp dữ liệu. Nó chỉ thu hút sự chú ý của người dùng đến thông tin mà người dùng cần.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.