Biểu tượng cảm xúc trong Bitrix24

Biểu tượng cảm xúc là các biểu tượng được sử dụng trong các tin nhắn điện tử và các trang web để thể hiện một ý tưởng hoặc một cảm xúc. Chúng rất giống biểu tượng cảm xúc, nhưng biểu tượng cảm xúc là hình ảnh thực tế thay vì biểu tượng.

emoji1.png

Biểu tượng cảm xúc được hỗ trợ bởi hầu hết các hệ điều hành (Windows, MacOS, iOS, Linux, Android), bộ ứng dụng văn phòng (MS Office, LibreOffice, OpenOffice, v.v.), mạng xã hội và tin nhắn (WhatsApp, Viber, FB Messenger, Telegram, Skype , Facebook, v.v.).

Bitrix24 hỗ trợ biểu tượng cảm xúc trong các tin nhắn và nhận xét, cuộc trò chuyện của Bitrix24 Messenger hoặc ứng dụng  Desktop.

emoji4.png

Cùng một biểu tượng cảm xúc có thể được hiển thị khác nhau tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn: có màu, đen trắng hoặc thậm chí là một hộp trống.

Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc #

Hệ điều hành Windows 8.1/10 #

Có hai cách để sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Windows 8.1 / 10:

  1. Nhấn WIN ; or WIN . và chọn một biểu tượng cảm xúc (những kết hợp này hoạt động nếu Windows 10 Fall Creators Update được cài đặt).2. Hoặc bạn có thể sử dụng Bàn phím ảo (OSK). Đọc cách sử dụng nó tại đây – Sử dụng Bàn phím ảo (OSK) để nhập . Sau đó nhấp vào nút biểu tượng cảm xúc trên bàn phím và chọn biểu tượng cảm xúc.

Windows 7 #

Windows 7 không hỗ trợ đầy đủ biểu tượng cảm xúc. Một số trong số chúng có thể được hiển thị dưới dạng hình ảnh đen trắng hoặc hoàn toàn không hiển thị.

emoji2.png

Cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt (tiện ích bổ sung) để sử dụng biểu tượng cảm xúc (ChromeFirefoxOpera).

Hệ điều hành MacOS #

Có hai cách để sử dụng biểu tượng cảm xúc trong MacOS:

  1. Nhấn :  CTRL space
  2. Hoặc nhấp vào Chỉnh sửa> Biểu tượng cảm xúc & Biểu tượng> chọn một biểu tượng cảm xúc:

Hệ điều hành iOS and Android #

Các thiết bị iOS và Android có nút biểu tượng cảm xúc trên bàn phím.Nếu không có bàn phím biểu tượng cảm xúc trên thiết bị iOS của bạn theo mặc định, hãy nhấn vào Cài đặt> Chung> Bàn phím> Bàn phím> Thêm bàn phím mới …

Hệ điều hành Linux #

Cách biểu tượng cảm xúc được hiển thị trong Linux phụ thuộc vào trình bao và bản phân phối Linux.

Bạn có thể cần bàn phím Biểu tượng cảm xúc , Bộ chọn biểu tượng cảm xúc (đối với GNOME Shell) hoặc các tiện ích mở rộng trình duyệt ( Chrome , Firefox , Opera ).

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.