Ngăn chặn Thư rác

hiến dịch Email là một công cụ tuyệt vời, nhưng nó cũng có thể dẫn đến thư rác và thư không mong muốn. Không ai thích những email vô dụng, do đó Bitrix24 đã đưa ra hệ thống ngăn chặn thư rác.

Cách hoạt động #

Mỗi email được gửi từ Chiến dịch Email Bitrix24 đều có chức năng Hủy đăng ký và Báo cáo tùy chọn Spam.

Cách thêm liên kết “Hủy đăng ký” #

Theo mặc định, liên kết “Hủy đăng ký” được thêm vào khối Chân trang.

unsubscribe1.png

Chỉ cần kéo khối này đến vị trí bạn muốn thêm liên kết này.

Nếu bạn sử dụng mẫu HTML tùy chỉnh của mình, sử dụng mã này:

Bạn nhận được thông báo này vì trước đó bạn đã đăng ký với chúng tôi với tư cách là khách hàng của chúng tôi. Vui lòng <a style = "color: # 0054a5;" href = "# UNSUBSCRIBE_LINK #">nhấp vào đây</a>nếu bạn không muốn nhận email từ chúng tôi nữa.

Trong Bitrix24, có một chiến dịch email nội bộ là spam xếp hạng hệ thống phụ thuộc vào số lượng báo cáo spam nhận được. Điều này có nghĩa là, nếu các chiến dịch email của bạn dẫn đến một số lượng lớn báo cáo spam từ người nhận – số lượng email có sẵn cho Bitrix24 của bạn sẽ bị hạn chế hoặc thậm chí bị chặn.

Nếu số lượng email được gửi từ Bitrix24 đang phát triển mà không có báo cáo spam nào từ người nhận, khi đó số lượng email bạn có thể gửi từ Bitrix24 của mình sẽ ngày càng tăng.

Theo mặc định, giới hạn email của bạn là 1000 email mỗi ngày. Bạn luôn có thể kiểm tra các hạn chế hiện tại của mình tại Tiếp thị CRM (CRM Marketing) > Cài đặt (Settings).

Quan trọng! Giới hạn email hàng tháng được xác định bởi gói Bitrix24 của bạn. Vui lòng tham khảo trang giá để biết chi tiết.

Cách tăng giới hạn hàng ngày #

Ví dụ: giới hạn hàng ngày của bạn là 1.000 email. Nhưng giới hạn hàng tháng của bạn là 1.000.000 email (1.000.000/30 = 3.333).

Để tăng giới hạn hàng ngày, bạn cần tạo một chiến dịch với 1.500 email. 1.000 email sẽ được gửi, 500 email sẽ được thêm vào hàng đợi. Giới hạn sẽ được tăng vào ngày hôm sau và 500 email này sẽ được gửi. Vì vậy, để tăng giới hạn hàng ngày, bạn cần vượt quá giới hạn hiện tại.

Nếu có quá nhiều báo cáo spam, giới hạn hàng ngày của bạn có thể không tăng hoặc thậm chí có thể giảm.

Bổ sung các giới hạn #

Không thể nhận được email do các lý do khác nhau: xảy ra lỗi máy chủ hoặc địa chỉ email không tồn tại. Những email như vậy được coi là “lỗi”.

Nếu bạn có quá nhiều “lỗi”, giới hạn hàng ngày sẽ không được tăng lên.

Điều này được thực hiện để ngăn việc tăng giới hạn bằng cách gửi email tới các địa chỉ email không tồn tại.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.