Công cụ lập kế hoạch tác vụ

Công cụ lập kế hoạch tác vụ Bitrix24 là một công cụ giúp bạn luôn có tính tổ chức. Đây là bảng lập kế hoạch tác vụ cá nhân của bạn mà bạn có thể định cấu hình và sử dụng theo cách bạn muốn. Đi tới phần Tác vụ và Dự án > Công việc > chọn chế độ xem Công cụ lập kế hoạch .

planner1.jpg

Trong thẻ tác vụ, có một biểu tượng đặc biệt cho biết số lượng hoạt động trong tác vụ này. Các bộ đếm đặc biệt phía trên công cụ lập kế hoạch hiển thị số lượng công việc đã quá hạn và số lượng nhận xét mới cho công việc.

Ưu điểm của công cụ lập kế hoạch #

Công cụ lập kế hoạch là không gian cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể tạo các giai đoạn nhiệm vụ của riêng mình, tự lập kế hoạch cho ngày làm việc của mình. Bạn có thể chuyển nhiệm vụ giữa các giai đoạn này và sẽ không có ai nhận được thông báo về việc đó.

Đừng quên rằng các giai đoạn tác vụ trong bảng lập kế hoạch tác vụ của bạn không có bất kỳ mối liên hệ nào với thời hạn tác vụ. Hãy tính đến điều đó và khi tạo các giai đoạn, đừng quên thời hạn tác vụ.

Đồng nghiệp của tôi có thể xem bảng kế hoạch tác vụ và tác vụ của tôi không? #

Nếu đồng nghiệp của bạn mở Tác vụ trong hồ sơ của bạn, anh ấy/cô ấy chỉ thấy tên các giai đoạn. Anh ấy/cô ấy không nhìn thấy các tác vụ (ngoại trừ các tác vụ mà đồng nghiệp này tham gia).

Chỉ quản trị viên và người giám sát của nhân viên mới có thể xem tất cả các nhiệm vụ của nhân viên.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.