Tổng quan về ổ của tôi

Ổ của tôi – là nơi lưu trữ tệp cá nhân của bạn bên trong Bitrix24.

Thêm tệp và thư mục vào ổ #

Nhấp vào nút Thêm ở góc trên cùng bên phải.

 mydrive1.png

Tải lên tệp từ máy tính của bạn hoặc thêm thư mục. Ngoài ra, bạn có thể tạo tệp mới bằng Google Tài liệu, MS Office Online, Office365 hoặc một trong các ứng dụng dành cho máy tính để bàn được cài đặt trên máy tính của bạn.

Để tạo tài liệu trong Google Tài liệu, MS Office Online hoặc Office365, bạn cần có tài khoản trong dịch vụ đã chọn.

Sắp xếp tệp và thư mục #

Bạn có thể chọn kiểu sắp xếp và xem:

  • Chọn cách sắp xếp tài liệu và thư mục (theo ngày thay đổi, theo ID, theo tên hoặc theo kích thước).
  • Chọn chế độ xem tài liệu và thư mục (danh sách, ô hoặc ô lớn).
mydrive2.png

Ai có thể truy cập các tệp được lưu trữ trên Drive của tôi? #

Tùy chọn định cấu hình quyền truy cập khả dụng cho chỉ những người đăng ký gói CRM +, Project +, Standard và Professional .

Drive của tôi là nơi lưu trữ tệp cá nhân của bạn và chỉ bạn mới có thể truy cập các tệp được lưu trữ trên đó.

A Quản trị viên ccount cũng có thể truy cập các tệp của bạn.

Để cấp quyền truy cập vào tệp hoặc thư mục cụ thể cho đồng nghiệp của bạn, chỉ cần nhấp vào Chia sẻ .

 mydrive3.png

Chọn người dùng, nhóm làm việc hoặc toàn bộ phòng ban sẽ có quyền truy cập vào tệp hoặc thư mục này. Chỉ định quyền truy cập (Đọc, Thêm, Chỉnh sửa hoặc Toàn quyền truy cập) .

Mô tả quyền truy cập #

  • Đọc – chỉ cho phép xem nội dung ổ đĩa.
  • Thêm – cho phép xem và thêm tệp.
  • Chỉnh sửa – cho phép thực hiện tất cả các hành động, nhưng không cho phép định cấu hình cài đặt và quyền truy cập.
  • Toàn quyền truy cập – cho phép thực hiện hoàn toàn tất cả các hành động.

Người dùng được chọn sẽ nhận được thông báo và thư mục của bạn sẽ có sẵn trên ổ đĩa cá nhân của họ. Nếu một số người dùng này không kết nối thư mục được chia sẻ với ổ đĩa của họ, họ sẽ vẫn có quyền truy cập vào thư mục này trên ổ đĩa của bạn.

Các thư mục trên Drive của tôi #

Có các thư mục trên ổ đĩa của bạn được tạo tự động:

  • Tệp đã tải lên – chứa tất cả các tệp bạn thêm dưới dạng tệp đính kèm vào nhiệm vụ hoặc tin nhắn Luồng hoạt động. Thư mục này luôn bị ẩn với những người dùng khác.Nếu bạn di chuyển một tệp từ thư mục này vào thùng rác, nó sẽ không bị xóa khỏi tác vụ, Luồng hoạt động, v.v. Bạn có thể xóa hoàn toàn tệp này khỏi Bitrix24 bằng cách chọn tùy chọn Xóa không thể thay đổi .
  • Tệp đã lưu trữ – chứa tất cả các tệp từ tài khoản Bitrix24 mà bạn đã lưu vào Lái xe.
  • imessenger – chứa các tệp được gửi qua trình nhắn tin tức thời Bitrix24 và được lưu vào Drive.
  • Tệp đã tạo – tại đây, bạn có thể tìm thấy các tệp bạn đã tạo trong Luồng hoạt động hoặc Công việc từ đầu.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.