Khóa tài liệu & Tắt liên kết công khai

Người đăng ký gói Bitrix24 Standard và Professional hiện có thể truy cập các tùy chọn Bitrix24.Drive nâng cao như Cho phép khóa tài liệu (Allow Document Locking) & Tắt các liên kết công khai (Disable Public Links).

Cho phép khóa tài liệu #

Khi nhiều người dùng đang làm việc với cùng một tài liệu, điều quan trọng là phải có tùy chọn “Khóa tài liệu cho do người dùng khác chỉnh sửa ”. Hành động này có thể giúp bạn bảo vệ tệp khỏi những thay đổi được thực hiện bởi những người dùng khác cũng có quyền truy cập vào tệp này.

Theo mặc định, tùy chọn Khóa bị tắt. Để kích hoạt nó cho Bitrix24 của bạn, vui lòng mở Cài đặt (Settings) > Cài đặt mạng nội bộ và tìm tùy chọn “Cho phép khóa tài liệu” (Allow document locking”) trong danh sách:

lock1.png

Sau đó, tùy chọn Khóa sẽ xuất hiện trong trình đơn tác vụ tài liệu:

lock2.png

Tài liệu sẽ bị khóa đối với những người dùng khác cho đến khi bạn quyết định mở khóa. Tệp sẽ được đánh dấu bằng một biểu tượng đặc biệt.

lock3.png

Những người dùng khác có quyền truy cập vào tệp này sẽ có thể mở tệp, nhưng những thay đổi họ thực hiện sẽ không được lưu trong tệp nhưng thay vào đó, một tài liệu mới sẽ được tạo trong Drive của tôi của người dùng này. Thông báo cảnh báo sau sẽ được hiển thị:

Người dùng ứng dụng Bitrix24 dành cho máy tính để bàn đã kích hoạt tính năng đồng bộ hóa Drive của tôi sẽ thấy thông báo tương tự khi cố gắng chỉnh sửa các tệp bị khóa.

Tắt liên kết công khai #

Nếu bạn cần ngăn nhân viên của mình chia sẻ các tệp được lưu trữ trong tài khoản Bitrix24 của bạn với người dùng bên ngoài, bạn có thể tắt tùy chọn này trong Cài đặt (Settings) Cho phép liên kết công khai (Allow public links).

Lưu ý: cả hai tùy chọn Nâng cao Bitrix24.Drive chỉ có thể được kích hoạt \ hủy kích hoạt bởi (các) quản trị viên Bitrix24 trong cài đặt tài khoản Bitrix24 .

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.