Thiết lập xác thực hai bước cho điện thoại mới

Xác thực hai bước trong Bitrix24 được đặt cho điện thoại của người dùng cụ thể (không phải số mà là thiết bị). Vì vậy, nếu bạn đã quyết định thay đổi điện thoại của mình hoặc bị mất, bạn sẽ cần phải định cấu hình lại xác thực hai bước.

Cách thiết lập xác thực hai bước cho điện thoại mới #

Mở trang hồ sơ của bạn > nhấp vào Bảo mật> Thiết bị di động của tôi đã thay đổi . Sau đó, định cấu hình xác thực hai bước cho điện thoại mới.

otpphone1.jpg

Nếu Tùy chọn Đặt ủy quyền hai bước bắt buộc đối với tất cả người dùng không được kích hoạt trong cài đặt tài khoản, người dùng chỉ có thể vô hiệu hóa ủy quyền hai bước cho chính họ. Nếu tùy chọn này được kích hoạt, quản trị viên  chỉ có thể vô hiệu hóa ủy quyền hai bước cho chính mình.

Điện thoại của người dùng bị mất/bị hỏng, không thể đăng nhập vào Bitrix24 #

Nếu người dùng bị mất hoặc làm hỏng điện thoại của họ, quản trị viên cần tạm thời tắt xác thực hai bước cho người dùng này.

 otpphone2.jpg

Sau khi đăng nhập, người dùng này có thể bật lại xác thực hai bước như đã mô tả ở trên .

Nếu người dùng đã xóa ứng dụng Bitrix24 OTP, họ sẽ phải thiết lập lại xác thực hai bước.

Điện thoại của quản trị viên bị mất/bị hỏng, không thể đăng nhập vào Bitrix24 #

Nếu có nhiều quản trị viên, vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng. Quản trị viên khác nên tắt xác thực hai bước cho quản trị viên này để họ có thể đăng nhập và bật lại xác thực hai bước.

Nếu chỉ có một quản trị viên, người đăng ký gói thương mại cần gửi vé đến Bộ phận hỗ trợ của Bitrix24 . Người dùng gói miễn phí cần liên hệ với Đối tác Bitrix24 trước và nâng cấp lên bất kỳ gói thương mại nào trước khi gửi yêu cầu đến Bộ phận hỗ trợ Bitrix24.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.