Quản lý tất cả các nhóm làm việc của tài khoản

Trong Bitrix24, bất kỳ người dùng nào cũng có thể tạo nhóm làm việc. Bitrix24 người dùng có quyền quản trị có thể xem & quản lý tất cả các nhóm tài khoản, ngay cả những nhóm mà họ không phải là thành viên.

Đây là cách thực hiện:

  • Đi tới Hồ sơ của tôi (My Profile).
  • Kích hoạt Chế độ quản trị viên (Admin Mode) và chuyển đến Nhóm làm việc (Workgroups).
  • Tìm nhóm làm việc mà bạn muốn chỉnh sửa và nhấp vào Các hành động ( Actions).

Quản trị viên tài khoản Bitrix24 với Chế độ quản trị viên (Admin Mode) được kích hoạt có thể xem, chỉnh sửa thông số nhóm, định cấu hình tính năng, quản lý người dùng hoặc xóa bất kỳ nhóm nào.

adminmode3.png

Bài viết được đề xuất

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.