Thay đổi quản trị viên đầu tiên

Người tạo tài khoản Bitrix24 (người dùng đã đăng ký tài khoản Bitrix24 của bạn) được coi là quản trị viên và chủ sở hữu tài khoản đầu tiên. Quản trị viên đầu tiên nhận thông báo qua email của hệ thống (ví dụ: đăng ký đã bị kéo dài, thông tin về hội thảo trên web, email quảng cáo, v.v.).

Nếu bạn cần sa thải quản trị viên đầu tiên, bạn cần:

  1. Chỉ định quản trị viên thứ hai, người sẽ trở thành quản trị viên chính sau khi bãi nhiệm quản trị viên đầu tiên.Nếu bạn sử dụng gói Miễn phí , bạn cần nâng cấp lên gói thương mại .Bạn có thể đọc thêm về cách chỉ định quản trị viên trong bài viết – Cấp quyền quản trị viên cho người dùng .
  2. Thay mặt quản trị viên, hãy liên hệ với Bộ phận hỗ trợ Bitrix24. Nhấp vào biểu tượng tiện ích Giúp đỡ > nhấp vào Ask Question.
    Đọc thêm về cách liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Bitrix24 trong bài viết – Bộ phận hỗ trợ của Bitrix24 .Quan trọng: cuộc trò chuyện chính thức của Bộ phận hỗ trợ Bitrix24 có biểu tượng màu xanh lam với ký hiệu “24” trên đó. Điều này sẽ giúp bạn thấy sự khác biệt giữa cuộc trò chuyện Hỗ trợ Bitrix24 chính thức và các cuộc trò chuyện khác.
  3. Thêm thông tin về quản trị viên thứ hai vào tin nhắn trong cuộc trò chuyện Hỗ trợ Bitrix24. Sau khi bạn gửi tin nhắn, tin nhắn sẽ được xử lý bởi các chuyên gia của Nhóm hỗ trợ Bitrix24 và quản trị viên thứ hai sẽ trở thành quản trị viên đầu tiên.
  4. Sau khi thay đổi quản trị viên đầu tiên, bạn có thể sa thải họ.

Bạn chỉ có thể thay đổi quản trị viên đầu tiên một lần.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.