Thay đổi người chịu trách nhiệm trong CRM nếu người đó đã bị sa thải

Nếu một nhân viên bị sa thải, bạn cần thay đổi người chịu trách nhiệm về các yếu tố CRM mà anh / cô ấy đã chịu trách nhiệm. Chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi người chịu trách nhiệm trước khi sa thải một nhân viên. Bạn có thể đọc thêm trong bài – Thay đổi người chịu trách nhiệm trong CRM . Nếu bạn đã sa thải một nhân viên, bạn không thể chọn anh ấy / cô ấy trong bộ lọc. Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể thay đổi người chịu trách nhiệm, nhưng sẽ khó khăn hơn một chút. Có hai cách để làm điều đó.

Tạm thời thuê lại một nhân viên #

Đây là cách dễ dàng nhất. Trong Bitrix24, bạn không thể xóa hoàn toàn một nhân viên. Nhờ đó, bạn có thể thuê lại anh ấy / cô ấy bất cứ lúc nào. Đừng lo lắng, nhân viên bị sa thải sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào rằng anh ấy / cô ấy được thuê lại, vì vậy rủi ro liên quan đến bảo mật dữ liệu của bạn là tối thiểu. Hãy nhớ sa thải anh ấy / cô ấy một lần nữa khi bạn thay đổi xong người chịu trách nhiệm về các yếu tố CRM. Để thuê lại một nhân viên bị sa thải, hãy chuyển đến phần Nhân viên > nhấp vào tab Nhân viên > nhấp vào thanh tìm kiếm> áp dụng bộ lọc Những người bị sa thải > nhấp vào nút Tìm kiếm .

Nhấp vào nút hamburger > Tuyển Dụng

Tiếp theo, chuyển đến phần CRM và thay đổi người chịu trách nhiệm.

Tìm các yếu tố CRM cần thiết bằng thanh tìm kiếm #

Bạn không thể chọn nhân viên bị sa thải trong bộ lọc, nhưng bạn có thể nhập họ hoặc tên của họ vào thanh tìm kiếm và xem các yếu tố được đề cập đến nhân viên bị sa thải. Để làm điều đó, hãy chuyển sang chế độ xem danh sách các yếu tố CRM cần thiết.

Xóa bộ lọc và nhập tên nhân viên bị sa thải. Bạn sẽ thấy các yếu tố CRM mà anh ấy / cô ấy chịu trách nhiệm. 

changeresponsibledismissed4.jpg

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.