Định cấu hình đồng bộ hóa CardDAV

Bạn có thể đồng bộ danh bạ Bitrix24 với điện thoại di động của mình bằng giao thức CardDAV . Apple iPhone, iPad, Mac hỗ trợ CardDAV theo mặc định. Trước khi bắt đầu đồng bộ hóa danh bạ qua CardDAV, bạn cần mở trang hồ sơ của mình> nhấp vào Bảo mật .

Nhấp vào nút Đồng bộ hóa > chọn danh bạ bạn muốn đồng bộ hóa.

  • Người dùng Hệ thống – đó là đồng nghiệp của bạn và nhân viên của công ty (nếu bạn cần chọn một số phòng ban, hãy giữ Ctrl hoặc nút Command nếu bạn sử dụng Mac).
  • Người dùng Extranet – người dùng bên ngoài được mời vào nhóm làm việc Extranet .
  • Danh bạ CRM – bạn có thể chọn liên hệ CRM để đồng bộ hóa: Tất cả hoặc Cá nhân . Ngoài ra, bạn có thể chỉ định số lượng liên hệ bạn muốn đồng bộ trong phần Giới hạn .
  • Công ty CRM – bạn có thể chọn địa chỉ liên hệ của công ty CRM nào để đồng bộ hóa: Tất cả hoặc Cá nhân . Ngoài ra, bạn có thể chỉ định số lượng công ty bạn muốn đồng bộ hóa trong phần Giới hạn.

Đồng bộ hóa theo tùy chọn mặc định là cần thiết cho những thiết bị (ví dụ: một số máy Mac) yêu cầu liên hệ nhưng không chỉ định loại liên hệ mà họ cần (Người dùng hệ thống, người dùng extranet, liên hệ CRM hoặc công ty CRM). Đừng quên đánh dấu vào các loại liên hệ cần thiết và nhấp vào Lưu . Sau đó, bạn cần phải định cấu hình đồng bộ hóa trên thiết bị Apple của mình. Chỉ cần làm theo hướng dẫn được cung cấp ở đầu trang hoặc trong phần Nhân viên . Để sử dụng đồng bộ hóa CardDAV trên thiết bị Android, bạn có thể cần tải xuống các ứng dụng của bên thứ ba trên Google Play. Đây là đồng bộ hóa một chiều , nghĩa là, danh bạ Bitrix24 có thể được tải vào thiết bị Apple, nhưng không thể tải lên Bitrix24 từ thiết bị.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.