Lịch công ty

Lịch công ty là lịch dùng chung cho tất cả người dùng tài khoản (nhân viên công ty) có thể tìm thấy trong Lịch (Calendar) > Lịch công ty (Company Calendar):

Để truy cập các tùy chọn cấu hình lịch, hãy nhấp vào tab Lịch (Calendars). Bên trong danh sách Lịch (Calendars list), nhấp vào menu tùy chọn Lịch Công ty (Company Calendar). Tại đây, bạn có thể tìm thấy tùy chọn lịch Xuất (iCal) (Export(iCal)):

Để chỉnh sửa các thông số lịch, chẳng hạn như Màu (Color) & Quyền truy cập (Access Permissions) sử dụng tùy chọn Chỉnh sửa (Edit).

Phần này cho phép đặt màu lịch mặc định (sau này bạn cũng có thể tùy chỉnh từng màu sự kiện mới, điều này màu sẽ được đặt làm mặc định) & thêm người dùng để định cấu hình quyền truy cập vào lịch:

Theo mặc định, tất cả người dùng Bitrix24 (Tất cả khách truy cập) đều có thể thêm & chỉnh sửa các sự kiện trong Lịch Công ty (Company Calendar). Quản trị viên tài khoản có thể định cấu hình Quyền truy cập (Access Permissions) cho lịch công ty bất kỳ lúc nào. Sử dụng tab Thêm để thêm người dùng và chọn cấp độ truy cập cho họ.

Để định cấu hình các thông số thời gian làm việc (ví dụ: cuối tuần và ngày lễ sẽ được đánh dấu trực quan trong lịch), vui lòng chuyển đến Cài đặt (Settings) > Tài khoản Cài đặt (Account Settings):

Lịch công ty cũng có thể được tìm thấy trong phần Lịch của tôi (My Calendar) của mỗi người dùng, để người dùng không bỏ lỡ các sự kiện quan trọng.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.