Kênh tương tác mở : Kiểm tra xem đại lý có trực tuyến không

Đã từng có một số tùy chọn kiểm tra xem đại lý có trực tuyến hay không. Chúng tôi đã thay thế các tùy chọn này chỉ bằng một – Kiểm tra xem nhân viên có trực tuyến khi yêu cầu định tuyến .

checkonline1.jpg

Hệ thống sẽ kiểm tra xem tác nhân có bị loại bỏ hay không , không nghỉ phép, đang trực tuyến (hoặc đã hết giờ làm việc).

Quản lý thời gian làm việc và kiểm tra tính khả dụng của nhân viên #

Nếu tùy chọn Quản lý thời gian làm việc được bật, hệ thống sẽ kiểm tra nếu nhân viên không nghỉ hoặc không hết giờ làm. Nếu nhân viên đang nghỉ hoặc hết giờ làm việc, hệ thống sẽ coi họ là không khả dụng để định tuyến các yêu cầu.

Nếu tùy chọn Quản lý thời gian làm việc bị tắt hoặc không khả dụng trên gói Bitrix24 của bạn, hệ thống sẽ kiểm tra xem trạng thái tác nhân có trực tuyến/ngoại tuyến hay không.

Trạng thái trực tuyến/ngoại tuyến #

Nếu tác nhân hoạt động với Bitrix24 trong trình duyệt và không có vấn đề gì với kết nối Internet, tác nhân sẽ được coi là có trạng thái “trực tuyến”.

Nếu nhân viên sử dụng ứng dụng Bitrix24 Desktop , hệ thống sẽ sử dụng ứng dụng Desktop để kiểm tra trạng thái tác nhân. Nếu tác nhân không thực hiện bất kỳ hành động nào trên máy tính của họ trong 25 phút (3 phút nếu bạn có Bitrix24 On-Premise) hoặc khóa máy tính của họ, người dùng sẽ có Vắng mặt trong N phút trạng thái và anh ấy/cô ấy sẽ được coi là có trạng thái “ngoại tuyến”.

Có thể chọn trạng thái Vắng mặt và Không làm phiền không ảnh hưởng đến việc kiểm tra trạng thái trực tuyến/ngoại tuyến theo cách thủ công.

Tắt tùy chọn Kiểm tra xem nhân viên có trực tuyến khi định tuyến các câu hỏi hay không nếu bạn muốn hệ thống chỉ định các cuộc hội thoại bất kể trạng thái tác nhân .

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.