Xóa\Hủy Bitrix24 của tôi

del.png

Tôi muốn xóa tài khoản Bitrix24 của mình #

Nếu bạn quyết định ngừng sử dụng Bitrix24 và muốn xóa nó, bạn có một số tùy chọn:

  • Nếu bạn đăng ký gói Bitrix24 miễn phí, bạn có thể chỉ cần ngừng sử dụng Bitrix24 của mình (không người dùng tài khoản nào của bạn nên đăng nhập) và tài khoản sẽ tự động bị xóa sau khoảng 40-50 ngày không hoạt động.
  • Nếu bạn là người đăng ký gói Bitrix24 trả phí, vui lòng làm theo các bước sau để hủy đăng ký của bạnĐầu tiên. Khi tài khoản Bitrix24 của bạn bị hạ cấp xuống gói miễn phí, bạn có thể ngừng sử dụng và tài khoản này sẽ tự động bị xóa sau khoảng 40-50 ngày không hoạt động.

Xin lưu ý: khi tài khoản Bitrix24 của bạn bị xóa, ID mạng Bitrix24 của bạn (thông tin đăng nhập của bạn và trang hồ sơ Mạng Bitrix24) vẫn để bạn có thể quay lại trong tương lai và tạo tài khoản Bitrix24 mới.

Tài khoản Bitrix24 của tôi đã bị xóa #

Chúng tôi tự động xóa các tài khoản Bitrix24 miễn phí không hoạt động trong trường hợp không có người dùng nào đăng nhập hơn 40-50 ngày. Xin lưu ý – điều này không ảnh hưởng đến người đăng ký gói trả phí Bitrix24.

Đây là cách điều này xảy ra đối với các tài khoản miễn phí:

  • Chúng tôi gửi cho bạn một cảnh báo email rằng tài khoản của bạn có thể bị xóa do không hoạt động.
  • Sau khoảng 40 ngày không hoạt động, tài khoản Bitrix24 của bạn sẽ bị vô hiệu hóa và bạn không thể truy cập được nữa:

Xin lưu ý: Thông báo lỗi 404 cũng có thể xuất hiện khi bạn viết sai chính tả tên tài khoản Bitrix24 của mình.

  • Sau đó, bạn nhận được email thông báo rằng tài khoản Bitrix24 của bạn là không còn khả dụng:
  • Sau khoảng 2 ngày nữa, chúng tôi sẽ xóa hoàn toàn tài khoản Bitrix24 của bạn, điều đó có nghĩa là bạn vẫn có cơ hội đưa tài khoản Bitrix24 của bạn trở lại trực tuyến – để làm được điều đó bạn cần liên hệ Bộ phận trợ giúp của chúng tôi ngay lập tức.

Quan trọng: nếu Tài khoản Bitrix24 bị xóa hoàn toàn, tất cả dữ liệu liên quan đến Bitrix24 của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi máy chủ của chúng tôi.

Ngay cả khi bạn đã bỏ lỡ thời hạn và Bitrix24 của bạn đã bị xóa hoàn toàn, bạn có thể đăng ký Bitrix24 mới với cùng một tên miền (nếu người dùng khác chưa sử dụng nó).

Làm thế nào để tránh Bitrix24 của bạn bị xóa? #

Nếu bạn liên tục làm việc trong Bitrix24 hoặc bạn có một kế hoạch thương mại đang hoạt động, tài khoản của bạn sẽ không bị xóa.

Nếu bạn phải tạm ngưng Bitrix24 của mình (do kỳ nghỉ sắp tới hoặc bất kỳ lý do nào khác) với ý định quay lại dự án của mình sau đó, hãy bật tính năng bảo vệ xóa. Trong năm, Bitrix24 của bạn sẽ không bị xóa.

Đi tới Đăng ký (Subscription) > Gói Bitrix24 của tôi (My Bitrix24 plan) > Bật bảo vệ xóa (Enable deletion protection).

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.