Vấn đề về Thuế Giá trị Gia tăng (Phí VAT)

Bitrix, Inc. là một pháp nhân được đăng ký tại Virginia, Hoa Kỳ. Nếu bạn mua trực tiếp từ Bitrix, Inc. (ví dụ: nếu bạn mua tùy chọn đăng ký thương mại bên trong tài khoản Bitrix24 của mình) và bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn đang thực hiện giao dịch mua từ nước ngoài. Trong trường hợp đó, một khoản thuế bổ sung đối với hàng hóa kỹ thuật số có thể được áp dụng cho giao dịch mua của bạn.

Do các quy định về thuế gần đây, ở một số quốc gia, thuế giá trị gia tăng (VAT) được áp dụng đối với hàng hóa kỹ thuật số mua ở nước ngoài. Việc tính thuế VAT dựa trên vị trí của người mua (quốc gia của người mua). Tuy nhiên, đối với một số quốc gia (ví dụ như tất cả các nước EU), bạn có thể được miễn thuế. Vui lòng đọc phần bên dưới.

Các nước thuộc Liên minh Châu Âu

Nếu bạn thực hiện giao dịch mua hàng với tư cách là cư dân Liên minh Châu Âu hoặc công ty thuộc Liên minh Châu Âu, thì một khoản thuế bổ sung đối với hàng hóa kỹ thuật số sẽ được áp dụng, trừ khi bạn cung cấp ID VAT hợp lệ. Số tiền VAT thay đổi trong khoảng 5% -27% tùy thuộc vào quốc gia của bạn.

Nếu bạn ở Liên minh Châu Âu và bạn sở hữu một doanh nghiệp đã đăng ký VAT tại Liên minh Châu Âu (một công ty thuộc Liên minh Châu Âu), vui lòng ghi rõ ID VAT cùng với thông tin thanh toán của bạn khi bạn đặt hàng mới bên trong tài khoản Bitrix24 của mình hoặc trong Bitrix24 Store. Điều này sẽ đảm bảo rằng không có khoản thuế bổ sung nào được áp dụng cho giao dịch mua của bạn. Bạn có thể xác minh ID VAT của mình tại đây.

Ấn Độ

Nếu bạn thực hiện giao dịch mua hàng của mình với tư cách là cư dân Ấn Độ hoặc một công ty đăng ký tại Ấn Độ, thì một khoản thuế bổ sung đối với hàng hóa kỹ thuật số sẽ bị áp dụng.

Nhật Bản

Nếu bạn thực hiện giao dịch mua hàng của mình với tư cách là cư dân Nhật Bản hoặc một công ty đăng ký tại Nhật Bản, một khoản thuế bổ sung đối với hàng hóa kỹ thuật số sẽ bị áp dụng.

Na Uy

Nếu bạn thực hiện giao dịch mua với tư cách là cư dân Na Uy hoặc một công ty đã đăng ký tại Na Uy, thì một khoản thuế bổ sung đối với hàng hóa kỹ thuật số sẽ bị áp dụng. Các công ty Na Uy có ID VAT hợp lệ được miễn thuế.

Serbia

Nếu bạn thực hiện giao dịch mua với tư cách là cư dân Serbia hoặc một công ty đã đăng ký ở Serbia, một khoản thuế bổ sung đối với hàng hóa kỹ thuật số sẽ được áp dụng.

Nam Phi

Nếu bạn thực hiện giao dịch mua hàng của mình với tư cách là cư dân Nam Phi hoặc một công ty được đăng ký ở Nam Phi, một khoản thuế bổ sung đối với hàng hóa kỹ thuật số sẽ được áp dụng.

Hàn Quốc

Nếu bạn thực hiện giao dịch mua hàng với tư cách là cư dân Hàn Quốc hoặc một công ty đã đăng ký tại Hàn Quốc, một khoản thuế bổ sung đối với hàng hóa kỹ thuật số sẽ được áp dụng.

Turkey

Nếu bạn thực hiện giao dịch mua hàng của mình với tư cách là một công ty Thổ Nhĩ Kỳ. không có ID VAT hoặc nếu bạn mua hàng với tư cách cá nhân, một khoản thuế bổ sung đối với hàng hóa kỹ thuật số sẽ bị áp dụng. Các công ty Thổ Nhĩ Kỳ có ID VAT hợp lệ được miễn thuế.

Các quốc gia khác

Các quốc gia khác, chẳng hạn như Úc, New Zealand, Bangladesh, Nga, v.v. . cũng đang có kế hoạch áp dụng hoặc đã áp dụng thuế đối với hàng hóa kỹ thuật số mua từ nước ngoài. Nếu sống ở một trong các quốc gia được liệt kê ở trên, bạn cũng có thể bị tính thuế giá trị bổ sung, thuế này sẽ xuất hiện trên hóa đơn của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về phí hoặc thuế xuất hiện trên hóa đơn của mình, vui lòng liên hệ với sales@bitrix24.com.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.