Mua qua Đại lý Bitrix24 tại địa phương

Bạn có thể mua đăng ký thương mại bên trong tài khoản Bitrix24 của mình, tuy nhiên, bạn nên cân nhắc đặt hàng thông qua đại lý Bitrix tại địa phương. Chi phí đăng ký sẽ giống nhau, tuy nhiên, nếu bạn đặt hàng thông qua Đối tác Bitrix, hầu hết các đại lý của chúng tôi đều cung cấp các dịch vụ bổ sung miễn phí (tư vấn sản phẩm, hỗ trợ sau bán hàng, đào tạo, v.v.).

Ngoài ra, nếu bạn ở một trong những quốc gia mà Bitrix Inc. không thể bán trực tiếp, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng lợi thế của các dịch vụ được cung cấp bởi Đối tác Vàng hoặc Bạc của chúng tôi (bạn có thể chọn Đối tác Bitrix từ bất kỳ vị trí nào tại đây ).

Nói chung, các dịch vụ của Bitrix Partners bao gồm hỗ trợ trước và sau khi bán cho cả hai phiên bản sản phẩm (Đám mây và On-Premise), bán lại các khóa cấp phép thương mại cho phiên bản Bitrix24 On-Premise và đăng ký Cloud cho 1, 3, 12 hoặc 24 tháng. Đối tác của chúng tôi chấp nhận PayPal, thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tuyến và thanh toán chuyển khoản. Nếu được mua thông qua Đối tác Bitrix, sau khi thanh toán của bạn được xác nhận, phiếu thưởng kích hoạt đăng ký (hoặc khóa cấp phép của bạn) sẽ được cung cấp cho bạn qua email.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.