Gói thương mại: Cách tiếp cận mới để truy cập các công cụ

Số lượng người dùng gói Miễn phí #

Có sáu gói đăng ký khác nhau trong Bitrix24. Hầu hết các công ty bắt đầu hoạt động trong Bitrix24 đều chọn gói Miễn phí. Gói này có tất cả các công cụ cơ bản có sẵn cho số lượng người dùng không giới hạn. Ưu điểm chính của gói Miễn phí là bạn có thể mời không giới hạn số lượng người dùng.

Bạn cần biết gì khi nâng cấp lên gói thương mại #

Các quy tắc này được áp dụng cho các tài khoản được tạo sau ngày 10 tháng 6 năm 2020.

Nếu muốn mở rộng khả năng của Bitrix24, bạn có thể nâng cấp lên một trong các gói thương mại và truy cập các công cụ bổ sung. Khi nâng cấp lên một trong các gói thương mại, số lượng người dùng tối đa sẽ thay đổi. Ví dụ: nếu bạn nâng cấp lên gói CRM +, số lượng người dùng sẽ bị giới hạn ở sáu. Hãy tưởng tượng rằng bạn có 12 nhân viên trong bộ phận bán hàng của bạn. Sau khi nâng cấp lên gói CRM +, chỉ sáu người dùng có thể truy cập các công cụ đồng thời.

Nếu một trong sáu người dùng này đăng xuất và chuyển sang chế độ ngoại tuyến, thì một người dùng khác có thể đăng nhập thay vì người dùng đã đăng xuất tiếp theo ngày. Khi đăng nhập vào Bitrix24, người dùng đó sẽ nhận được thông báo rằng giới hạn người dùng theo tỷ lệ đã hết và người dùng đang ở trong hàng đợi đăng nhập. Bộ đếm người dùng trong Bitrix24 được cập nhật mỗi ngày một lần.

Khi sử dụng ứng dụng Máy tính để bàn hoặc Di động, quyền truy cập vào các công cụ bị chặn ngay lập tức cho tất cả người dùng sau khi bạn đạt đến giới hạn người dùng.

Đã vượt quá số lượng người dùng tối đa #

Nếu bạn vượt quá số lượng người dùng tối đa mà gói thương mại của bạn cho phép, quản trị viên sẽ nhận được thông báo cho biết một số người dùng không thể sử dụng các công cụ.

Quản trị viên được tính là người dùng thông thường, vì vậy nếu gói cho phép sáu người dùng thì họ có thể là người dùng thứ bảy và sẽ không thể truy cập các công cụ.

Quản trị viên có thể loại bỏ những người dùng không cần quyền truy cập hoặc nâng cấp lên một gói thương mại khác cho phép nhiều người dùng hơn.

Thông tin về gói đăng ký của bạn #

Tìm hiểu số lượng người dùng được phép trong gói đăng ký của bạn trong phần Đăng ký (Subscription).

Tìm hiểu thêm về các gói Bitrix24 tại đây – Bảng giá Bitrix24 trên nền tảng đám mây.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.