Dùng thử 30 ngày miễn phí

Chúng tôi khuyên bạn nên kích hoạt chế độ demo 30 ngày miễn phí và tận dụng tất cả các tính năng mà Bitrix24 cung cấp. Bản demo 30 ngày miễn phí cung cấp quyền truy cập vào các công cụ có sẵn trong gói đăng ký Professional.

Bất kỳ người dùng nào cũng có thể kích hoạt bản dùng thử 30 ngày. 30 ngày được tính liên tục khi bạn kích hoạt bản dùng thử, tức là nếu bạn hủy kích hoạt bản dùng thử trong 20 ngày, bạn không thể sử dụng 10 ngày sau đó.

Khi hết 30 ngày dùng thử, bạn có thể chọn tối đa kế hoạch phù hợp cho bạn.

demo1.png

Việc tiếp cận với các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật yêu cầu đăng ký gói thương mại và không dành cho người dùng dùng thử 30 ngày.

Giới hạn của 30- dùng thử trong ngày #

  • Bộ nhớ đám mây Bitrix24 được giới hạn ở 50Gb.
  • Trong cửa hàng trực tuyến, bạn chỉ có thể thêm 100 sản phẩm.
  • Bạn không thể đổi tên miền.
  • Bạn không thể khôi phục các bản sao lưu.
  • Bạn không thể gia hạn miền email miễn phí.
  • Quản trị viên không thể hủy kích hoạt OTP.
  • Bạn không thể chuyển miền email.
  • Bạn không thể tải lên biểu trưng của riêng mình.
  • Bạn không thể thay đổi miền miền.
  • Bitrix24.Vacation không được bao gồm (tài khoản của bạn có thể bị xóa sau 30-40 ngày không hoạt động).
  • Giao tiếp trong Bitrix24.Network không khả dụng.
  • Bạn không thể thiết lập các nhiệm vụ giữa các tài khoản Bitrix24 khác nhau.
  • Bạn không thể xóa “Được hỗ trợ bởi Bitrix24” trên tất cả các mục.
  • Các chiến dịch email trong Tiếp thị CRM không khả dụng.
  • Bạn không thể chuyển sang miền của mình.
  • Không có giới hạn IP.
  • Trong Bitrix24 Sites, HTML và JS tùy chỉnh không khả dụng.
  • Bạn không thể sử dụng các liên kết công khai tới các tệp Bitrix24.Drive.
  • Bạn có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào từ Market. Tuy nhiên, bạn sẽ mất quyền truy cập vào các ứng dụng này khi hết thời gian dùng thử miễn phí. ( Từ ngày 1 tháng 1 năm 2021 )

Điều gì sẽ xảy ra khi thời gian dùng thử của tôi hết hạn? #

Sau khi hết thời gian dùng thử, tài khoản của bạn sẽ tự động bị hạ cấp xuống gói Miễn phí. Tất cả dữ liệu sẽ được giữ lại (đối với bất kỳ công cụ nâng cao nào bạn đã sử dụng trong thời gian dùng thử), tuy nhiên, quyền truy cập vào nó có thể bị hạn chế. Quyền truy cập vào dữ liệu đó sẽ tự động được khôi phục khi bạn nâng cấp lên gói Bitrix24 thích hợp.

Khi hết thời gian dùng thử miễn phí, tài khoản Bitrix24 của bạn sẽ chỉ có một quản trị viên duy nhất (quản trị viên đăng nhập lần cuối).

Làm cách nào để biết còn bao nhiêu ngày nữa là hết thời gian dùng thử miễn phí? #

Nhấp vào Đăng ký> Kích hoạt bản dùng thử để xem còn bao nhiêu ngày nữa là kết thúc thời gian dùng thử.

demo2.png

Bản dùng thử miễn phí của tôi đã hết hạn nhưng tôi không có đủ thời gian để thử tất cả các công cụ. Tôi có thể gia hạn thời gian dùng thử miễn phí không? #

Rất tiếc, chúng tôi không gia hạn thời gian dùng thử miễn phí. Nếu muốn, bạn có thể tạo tài khoản Bitrix24 mới và kích hoạt bản dùng thử miễn phí tại đó. Hoặc bạn có thể mời Đối tác Bitrix24 vào tài khoản của mình. Btrix24 Partners có thể kích hoạt bản dùng thử miễn phí 30 ngày và bạn sẽ có bất kỳ gói nào bạn muốn trong 30 ngày.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.