Thêm sản phẩm vào danh mục thương mại (commercial catalog)

Bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào cũng cần có danh sách các sản phẩm mà cửa hàng này bán. Trong Bitrix24, nó được gọi là Danh mục thương mại (Commercial catalog).

Hãy thêm sản phẩm vào Danh mục thương mại. Ví dụ: cửa hàng trực tuyến của chúng tôi đang bán sô cô la.

Danh mục #

Trước tiên, chúng tôi cần thêm danh mục sản phẩm.

Bạn có thể xuất bản các danh mục sản phẩm khác nhau trên các các trang. Ví dụ: bạn có thể xuất bản các sản phẩm có ưu đãi đặc biệt trên một trang riêng biệt.

Nhấp vào Danh mục thương mại (Commercial Catalog) > Danh mục (catalog) > Thêm phần (Add section) và điền vào Thêm phần biểu mẫu (add section).

productslist1.png

Đối với mỗi phần, bạn có thể tạo các phần phụ. Đối với cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo phần Sô cô la và các phần phụ Sô cô la đen và Sô cô la sữa .

productslist2.png

Số lượng sản phẩm bạn có thể thêm vào danh mục thương mại tùy thuộc vào gói Bitrix24 của bạn. Tìm hiểu thêm – bảng giá Bitrix24 trên đám mây.

Thuộc tính sản phẩm #

Bất kỳ sản phẩm nào cũng cần phải có các thuộc tính nhất định. Theo mặc định, có rất nhiều thuộc tính có sẵn trong Cửa hàng trực tuyến Bitrix24.

productslist3.png

Vì chúng tôi đang bán sô-cô-la, nên chúng tôi sẽ thêm thuộc tính Tỷ lệ phần trăm ca cao . Nhấp vào Danh mục thương mại (Commercial catalog) > Thuộc tính sản phẩm (Product properties) > Thêm thuộc tính (Add property) và điền vào biểu mẫu.

 productslist4.png

Cách thêm sản phẩm #

Bây giờ chúng ta có thể bắt đầu thêm sản phẩm vào danh mục thương mại của chúng tôi. Nhấp vào Danh mục thương mại (Commercial catalog) > Sản phẩm (Products) > Thêm sản phẩm đơn giản (Add simple product).

 productslist5.png

Điền vào các trường cần thiết. Trước đó, chúng tôi đã thêm thuộc tính tỷ lệ phần trăm ca cao, vì vậy chúng tôi sẽ điền vào trường tương ứng.

productslist6.png

Kích hoạt Ưu đãi đặc biệt (Special offer)Tùy chọn bán chạy nhất (Bestseller) hoặc Mới (new) và sản phẩm đã chọn sẽ được đánh dấu bằng nhãn tương ứng.

productslist7.png

Liên kết sản phẩm với một danh mục. Một sản phẩm có thể được liên kết với nhiều danh mục. Chỉ cần giữ phím Ctrl và chọn nhiều danh mục (Cmd trên MacOS).

productslist8.png

Đừng quên thêm Giá cơ sở (Base price) (giá bán lẻ).

productslist9.png

Sau đó nhấp vào Lưu và sản phẩm mới sẽ được thêm vào danh sách.

Bài viết được đề xuất:

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.