Kết nối trang web của bạn trên Bitrix24.Sites hoặc Cửa hàng trực tuyến Bitrix24 với tên miền của riêng bạn

Lưu ý quan trọng:

  • Không sử dụng từ bitrix trong tên miền của riêng bạn.
  • Trang web Bitrix24 và Cửa hàng trực tuyến không hỗ trợ các miền sử dụng CloudFlare DNS ủy quyền. Ủy quyền phải được tắt.

Bạn có thể kết nối trang web của mình với tên miền (domain) của riêng bạn bằng một vài cú nhấp chuột. Chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Mở Sites > Tác vụ> Định cấu hình trang web
  • Nhấp vào Sử dụng tên miền của riêng bạn .
  • Nhập tên tên miền của bạn vào trường Tên miền
owndomain3.jpg
  • Bây giờ, bạn cần định cấu hình công ty đăng ký tên miền.

Đối với các tên miền cấp ba trở lên #

Để thay đổi địa chỉ ( ví dụ: vào landing.mysite.com ), bạn cần thêm thông tin sau vào công ty đăng ký DNS:

 dom1.png

Đối với các tên miền cấp hai #

Để thay đổi địa chỉ ( ví dụ: thành site.com ), bạn cần thêm thông tin sau vào công ty đăng ký DNS:

dom2.png

Bạn cần sử dụng địa chỉ IP rõ ràng, tùy thuộc vào vùng tài khoản Bitrix24 của bạn, nơi trang web của bạn được tạo. IP này sẽ được hiển thị trong bảng bên dưới trường Tên miền.

 owndomain4.jpg

Quan trọng! Hãy cẩn thận khi thêm thông tin vào Cơ quan đăng ký DNS. Không được có bất kỳ bản ghi A, AAAA, CNAME nào cho tên miền được kết nối, ngoại trừ những bản ghi được phát hành khi tên miền được kết nối với Bitrix24.Sites. Khi thêm bản ghi CNAME, hãy đảm bảo có một dấu chấm ở cuối:

lb.bitrix24.site.

  • Nếu nó không hoạt động, hãy thử để thêm bản ghi CNAME mà không có dấu chấm ở cuối, vì một số nhà cung cấp không yêu cầu.Có thể có có sự chậm trễ trong việc thay đổi địa chỉ trang web của bạn vì công ty đăng ký tên miền cần thời gian để xử lý dữ liệu mới. Thông thường, việc này sẽ xảy ra nhanh chóng, nhưng trong một số trường hợp, có thể mất vài giờ. Chứng chỉ SSL sẽ tự động được gia hạn khoảng 20 ngày trước ngày hết hạn. Đã xong! Xuất bản trang web của bạn với một địa chỉ mới!
    Cách chỉnh sửa bản ghi tài nguyên tên miềnQuá trình chỉnh sửa bản ghi tài nguyên tên miền phụ thuộc vào công ty đăng ký tên miền của bạn. Ngoài ra, bạn có thể cần sử dụng một số dịch vụ bổ sung để quản lý tên miền. Vui lòng liên hệ với công ty đăng ký tên miền của bạn để làm rõ vấn đề này.Namecheap ( https://www.namecheap .com/)Nhấp vào Trang tổng quan > chọn tên miền cần thiết > nhấp vào Quản lý .Nhấp vào DNS nâng cao> Thêm bản ghi mới để thêm và Bản ghi CNAME .GoDaddy ( https:// godaddy .com )Mở Tên Miền > nhấp vào nút trình đơn và nhấp vào Quản lý DNS .Nhấp vào Thêm để thêm và Bản ghi CNAME .Internet.bs (https://internetbs.net/ )Chọn miền cần thiết và nhấp vào Quản lý DNS .Nhấp vào tương ứng để thêm các bản ghi và CNAME .Lưu ý quan trọng: Khi thêm bản ghi CNAME, hãy đảm bảo có dấu chấm ở cuối:lb. bitrix24.site.Có thể mất tối đa 48 giờ để áp dụng các thay đổi đối với bản ghi tài nguyên DNS.Bài viết được đề xuất:

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.