Thêm thông tin chi tiết của công ty bạn vào trang thanh toán đơn đặt hàng

Giờ đây, việc nhận thanh toán đơn đặt hàng đã trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể chấp nhận thanh toán từ khách hàng của mình bằng cách sử dụng Cửa hàng CRM (CRM Store). Tất cả những gì bạn cần làm là định cấu hình phương thức thanh toán và cung cấp cho khách hàng thông tin đơn đặt hàng của họ, bao gồm cả thông tin chi tiết về công ty của bạn.

Đọc thêm trong bài viết – Kết nối hệ thống thanh toán.

Nhập thông tin chi tiết công ty của bạn #

Trang thanh toán đơn đặt hàng không yêu cầu bất kỳ cấu hình phức tạp nào. Chỉ cần nhập tên công ty của bạn và số điện thoại để khách hàng của bạn có thể liên hệ với bạn nếu họ có bất kỳ câu hỏi nào. Để làm điều đó, hãy nhấp vào Nhập chi tiết công ty (Enter company details).

Nếu bạn đã cung cấp số điện thoại công ty của mình trong Chi tiết công ty của tôi (My Company details) trong CRM, những dữ liệu này sẽ được thêm tự động. Theo mặc định, số đầu tiên (first) trong chi tiết công ty sẽ được hiển thị cho khách hàng.

companydetails2.jpg

Nếu công ty của bạn có nhiều số điện thoại, bạn có thể chọn số nào sẽ được hiển thị trên trang thanh toán đơn đặt hàng.

companydetails9.pg

Nếu bạn chưa cung cấp số công ty của mình, bạn có thể nhấp vào nút Chỉnh sửa chi tiết thanh toán (Edit payment details) và thêm số điện thoại công ty của bạn. Số đã thêm sẽ tự động được hiển thị trên trang thanh toán đơn đặt hàng.

companydetails3.jpg

Chỉnh sửa tiêu đề trang #

Theo mặc định, tên công ty và số thứ tự được hiển thị trong đầu trang. Số điện thoại của công ty được hiển thị ở cuối trang. Nếu bạn muốn chỉnh sửa thông tin được cung cấp trong tiêu đề, chẳng hạn như xóa số thứ tự, bạn có thể tắt tiêu đề mặc định và thêm một tiêu đề mới.

Để tắt tiêu đề mặc định, hãy mở tính năng Hỗ trợ trò chuyện Bán hàng của cửa hàng trực tuyến > chọn trang Thanh toán (Checkout) > nhấp vào Chỉnh sửa (Edit).

companydetails4.jpg

Chọn khối đầu tiên và nhấp vào Thiết kế (Design). Sau đó, xóa dấu kiểm bên cạnh tùy chọn Hiển thị tiêu đề (Show header).

 companydetails5.jpg

Sau khi tắt tiêu đề mặc định, tên công ty và số đơn đặt hàng sẽ không được hiển thị trên trang thanh toán đơn đặt hàng.

companydetails7.jpg
companydetails8.jpg

 

Để thêm tiêu đề mới vào trang, hãy nhấp vào nút Thêm khối (Add block).

 companydetails6.jpg

Bài viết được đề xuất:

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.