Cải thiện hiệu quả xử lý đơn đặt hàng

Trong bài viết này, bạn sẽ học cách cải thiện hiệu quả xử lý đơn đặt hàng.

Theo dõi trạng thái thanh toán giao dịch #

Đừng quên theo dõi trạng thái thanh toán giao dịch. Bạn có thể theo dõi nó trong danh sách và chế độ xem kanban. Có thể khách hàng của bạn chưa nhận được tin nhắn SMS của bạn, không tìm thấy phương thức thanh toán phù hợp hoặc đã xem đơn đặt hàng nhưng chưa thanh toán.

Ngoài ra, hãy chú ý đến phương thức thanh toán do khách hàng chọn. Nếu anh ấy/cô ấy đã chọn nhiều phương thức thanh toán và không thanh toán đơn đặt hàng, hãy gọi cho anh ấy/cô ấy và đề xuất sự trợ giúp của bạn.

Tự động hóa các giai đoạn giao dịch thay đổi #

Tạo một giai đoạn riêng cho các giao dịch với các đơn hàng đã được thanh toán. Nhấp vào Nhận thanh toán (recieve payment) > chọn giai đoạn này trong phần Tự động hóa (automation). Bằng cách này, bạn có thể theo dõi các đơn đặt hàng đã được thanh toán. Sau đó, bạn có thể gửi biên nhận cho khách hàng, gọi cho họ và cảm ơn vì đã chọn cửa hàng của bạn. Khách hàng sẽ đánh giá cao sự chăm sóc của bạn và bạn sẽ tăng cơ hội bán hàng lặp lại.

Sử dụng trình kích hoạt #

Bạn cũng có thể theo dõi trạng thái thanh toán bằng cách sử dụng trình Thanh toán đơn hàng (Order payment) kích hoạt. Một giai đoạn riêng biệt sẽ giúp tự động hóa các hành động sau thanh toán: gọi điện cho khách hàng, gửi biên nhận, thêm nhiệm vụ, v.v.

Sử dụng quy tắc tự động hóa #

Trong một số trường hợp, sẽ hữu ích khi nhắc khách hàng thanh toán đơn hàng nếu họ quên làm điều đó. Tạo quy tắc tự động hóa sẽ gửi thông báo đến nhân viên nhắc nhở gọi điện cho khách hàng.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.