Tùy chọn Thanh toán Trực tuyến (Online Payment Options)

Bạn có thể đã nhận thấy tab Liên kết Hóa đơn mới bên trong trang hóa đơn Bitrix24 CRM của mình – đây là tùy chọn thanh toán trực tuyến đã được chờ đợi từ lâu. Bạn có thể sao chép liên kết và gửi cho khách hàng của mình.

link1.png

Khi khách hàng nhấp vào liên kết, họ sẽ được chuyển hướng đến trang web an toàn với đầy đủ chi tiết hóa đơn và các tùy chọn thanh toán trực tuyến:

Đơn giản , bố cục trang web hóa đơn an toàn và trực quan sẽ giúp khách hàng của bạn thanh toán nhanh hơn.

Một tùy chọn tiết kiệm thời gian khác mà nhóm bán hàng của bạn nên thử là biểu mẫu web Bitrix24. Bạn có thể tạo biểu mẫu trực tiếp trong Bitrix24 và đặt nó trên trang web của mình hoặc chia sẻ trang công khai với khách hàng của bạn. Sau khi hoàn thành biểu mẫu, khách hàng sẽ thấy hóa đơn cuối cùng với các tùy chọn thanh toán trực tuyến và được chuyển hướng đến trang thanh toán an toàn của nhà cung cấp đã chọn (ví dụ: Paypal):

Sau khi thanh toán được xử lý, hồ sơ khách hàng Bitrix24 của bạn sẽ được cập nhật tương ứng.

Đó là nó! Ngay cả khi văn phòng của bạn đóng cửa hoặc nhân viên của bạn đang đi nghỉ, khách hàng vẫn có thể mua hàng và bạn sẽ chốt được nhiều thỏa thuận nhanh hơn. Tăng lợi nhuận của bạn và tăng năng suất với các tùy chọn tự động hóa bán hàng của Bitrix24 ngay hôm nay!

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.