Thùng Rác CRM (CRM Recycle Bin)

Table of Contents

Khi bạn xóa một phần tử CRM, nó không bị xóa mà không thể phục hồi được. Trước tiên, nó sẽ chuyển đến Thùng rác CRM . Tại đây, bạn có thể xóa vĩnh viễn hoặc khôi phục một phần tử CRM.

Các địa chỉ liên hệ, công ty, thỏa thuận và khách hàng tiềm năng được chuyển vào thùng rác trước.

Cách hoạt động #

Nhấp vào CRM> Thùng rác .

crmrecycle1.png

Danh sách phần tử chứa tất cả thông tin về các phần tử bị xóa: ID, Tên, loại phần tử, khi nào nó bị xóa và ai đã xóa nó.

crmrecycle2.png

Mỗi người dùng chỉ có thể xem những phần tử đã bị xóa bởi người dùng này. Quản trị viên có quyền truy cập vào tất cả các phần tử đã xóa.

Bạn có thể lọc các phần tử theo ngày, loại, v.v. Ví dụ: xem các khách hàng tiềm năng đã bị xóa trong tuần này.

 crmrecycle3.png

Bất kỳ phần tử nào có thể bị xóa vĩnh viễn hoặc khôi phục.

crmrecycle4.png

Chỉ quản trị viên mới có thể xóa vĩnh viễn các phần tử.

Tùy chọn khôi phục có sẵn cho Start +, CRM +, Standard và người đăng ký gói Professional .

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.