Dữ liệu CRM của tôi bị mất

Dữ liệu CRM không biến mất mà không có lý do, vì vậy trước tiên hãy kiểm tra phần lịch sử CRM. Ngoài ra, hãy kiểm tra các ứng dụng và quy trình làm việc trên Marketplace của bạn.

Bước một. Kiểm tra thùng rác CRM #

Khi bạn xóa một phần tử CRM, phần tử đó không bị xóa không thể phục hồi được, trước tiên nó sẽ vào thùng rác CRM. Ở đó, bạn có thể xóa hoàn toàn các phần tử CRM hoặc khôi phục chúng.

 crmdatalost1.jpg

Khách hàng tiềm năng, giao dịch, địa chỉ liên hệ và công ty sẽ vào thùng rác CRM sau khi bạn xóa chúng.

Đọc thêm trong bài viết – Thùng rác CRM.

Bước hai. Đảm bảo rằng dữ liệu thực sự bị thiếu #

Nhấp vào CRM> Lịch sử (History) > lọc nó theo loại hành động > chọn hành động Xóa (Delete). Nếu bất kỳ phần tử CRM nào đã bị xóa, bạn sẽ thấy ai và khi nào đã xóa phần tử này.

 crmdatalost2.jpg

Lịch sử CRM có sẵn cho người đăng ký gói Start +, CRM +, Standard và Professional. Đọc thêm tại đây – Bảng giá Bitrix24 trên đám mây.

Đôi khi bạn không thấy các yếu tố CRM do các bộ lọc được áp dụng. Kiểm tra để đảm bảo rằng đó không phải là lý do khiến bạn không thấy các yếu tố mình cần.

 crmdatalost3.jpg

Nếu cách này không hữu ích, vui lòng liên hệ với Bộ phận hỗ trợ Bitrix24. Chúng tôi sẵn lòng giúp bạn tìm lại dữ liệu bị mất và tìm hiểu điều gì đã xảy ra.

Chỉ cần nhấp vào Trò chuyện và cuộc gọi (Chat & Calls) > nhập Hỗ trợ Bitrix24 (Bitrix24 Support) vào thanh tìm kiếm và gửi tin nhắn với đầy đủ thông tin về tình huống.

crmdatalost4.jpg

Bước ba. Chọn tùy chọn khôi phục dữ liệu thích hợp #

Tất cả tài khoản Bitrix24 Cloud đều được sao lưu hàng ngày (cả gói thương mại và miễn phí). Điều này có nghĩa là dữ liệu tài khoản Bitrix24 của bạn được bảo vệ khỏi bất kỳ sự cố công nghệ nào hoặc bất kỳ trường hợp khó lường nào có thể xảy ra ở phía chúng tôi. Xin lưu ý rằng thông thường những bản sao này được lưu trữ trong một tuần.

Các chuyên gia của chúng tôi có thể khôi phục dữ liệu bị mất theo yêu cầu của bạn.

Vui lòng gửi yêu cầu khôi phục dữ liệu của bạn nếu một số lượng dữ liệu đáng kể mất đi. Khôi phục sao lưu là một quá trình phức tạp và không thực tế khi sử dụng nếu một lượng nhỏ dữ liệu bị mất.

Có hai cách để khôi phục dữ liệu:

  1. Tệp CSVBộ phận hỗ trợ Bitrix24 có thể tạo tệp CSV với tất cả các yếu tố CRM cho ngày bạn muốn. Bạn chỉ cần nhập dữ liệu vào CRM. Phương pháp này là an toàn nhất vì tất cả thông tin trên tài khoản của bạn vẫn an toàn.Tệp CSV chứa danh sách các yếu tố CRM như địa chỉ liên hệ, giao dịch, khách hàng tiềm năng hoặc công ty. Nó không chứa các hoạt động, nhận xét và lịch sử.
  2. Bản sao lưu toàn bộ Bitrix24Toàn bộ cơ sở dữ liệu tài khoản Bitrix24 của bạn sẽ được cuộn trở lại ngày được yêu cầu, tất cả các thay đổi được thực hiện sau ngày đó sẽ bị mất. Tùy chọn này nên được chọn khi bạn cần khôi phục danh sách sản phẩm hoặc các trường tùy chỉnh.

Cả hai cách này đều khả dụng cho người đăng ký gói Standard và Professional. Đọc thêm tại đây – Bảng giá Bitrix24 trên đám mây.

Xin lưu ý:

  • Yêu cầu khôi phục dữ liệu phải được gửi bởi chủ sở hữu tài khoản (người dùng đã đăng ký Bitrix24\quản trị viên thứ nhất của bạn).
  • Khôi phục dữ liệu không thể thực hiện cho một người dùng cụ thể \ nhân viên, điều này sẽ ảnh hưởng đến tất cả người dùng tài khoản Bitrix24 của bạn.
  • Có thể sao lưu dữ liệu trong khoảng thời gian tương đương với tối đa một tuần trở lại.
  • Tất cả dữ liệu được thêm vào sau ngày sao lưu được yêu cầu sẽ bị mất.

Bước bốn. Gửi yêu cầu khôi phục dữ liệu đến Bộ phận hỗ trợ Bitrix24 #

Nếu bạn đã quyết định khôi phục dữ liệu của mình, vui lòng thực hiện các hành động sau:

  • Viết tin nhắn cho Bộ phận hỗ trợ Bitrix24 trò chuyện. Chỉ định dữ liệu nào đã bị xóa và khi nào, tùy chọn khôi phục dữ liệu nào tốt hơn trong trường hợp của bạn (tệp CSV hoặc bản sao lưu toàn bộ).
  • Nhóm hỗ trợ Bitrix24 sẽ thông báo cho bạn biết những bản sao lưu nào có sẵn và gần ngày yêu cầu nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ đợi xác nhận của bạn về thời gian khôi phục dữ liệu và tùy chọn ưu tiên.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.