Chi tiết Công ty của tôi

Tại đây, bạn có thể thêm chi tiết công ty của mình vào Bitrix24 CRM để chúng xuất hiện trên báo giá và hóa đơn của công ty bạn. Nếu bạn bán hàng từ các công ty khác nhau (pháp nhân), hãy thêm các biểu trưng, ​​chữ ký hoặc tem vào đây để bạn có thể chọn một trong các công ty khi cần.

Định cấu hình chi tiết công ty của bạn trong Bitrix24 #

  • Đảm bảo rằng bạn đã định cấu hình Mẫu chi tiết Địa chỉ liên hệ & Công ty. Bạn cần kiểm tra xem bạn đã đặt đúng mẫu công ty làm Chính cho công ty (Primary for Companies) hay chưa. Danh sách trường mẫu sẽ được sử dụng trong cấu hình chi tiết công ty của bạn.
  • Đi tới CRM> Cài đặt (Settings) > Điểm bắt đầu (Start point) > Chi tiết công ty của tôi (My Company details).
mycompany1.png
  • Nhấp vào Thêm (Add) để thêm thông tin chi tiết về công ty của bạn. Bạn có thể thêm một số công ty mà bạn điều hành tại đây.
mycompany2.png
  • Thêm tên công ty của bạn và các chi tiết khác cho biểu mẫu Công ty mới (New company form). Xin lưu ý rằng những công ty này sẽ không được thêm vào CRM > Các công ty (Companies), họ sẽ chỉ lưu trữ thông tin chi tiết về công ty của bạn (với tư cách là Người bán(Seller)) trong CRM > Cài đặt (Settings) > Điểm xuất phát (Start point) > Thông tin chi tiết về công ty của tôi (My Company Details).
mycompany3.png
  • Cuộn xuống phần Chi tiết (Detail)> nhấp vào Thêm (Add) > Công ty (Company).
 mycompany10.png
  • Thêm tên công ty, địa chỉ hợp pháp và chi tiết ngân hàng ở đó.
mycompany4.png

Có thể thêm chi tiết ngân hàng mà bạn thêm vào đây vào báo giá hoặc bản in hóa đơn và biểu mẫu pdf.

mycompany5.png

Định cấu hình Hệ thống thanh toán #

Sau khi thêm chi tiết công ty của bạn, bạn có thể đi tới CRM> Cài đặt (Settings) > Tùy chọn thanh toán (payment options) > Thanh toán Hệ thống (Payment system) để định cấu hình cách báo giá của bạn và biểu mẫu hóa đơn sẽ trông như thế nào.

mycompany6.png

Khi tại trang thanh toán và trang hóa đơn, bạn sẽ tìm thấy một tập hợp các mẫu mặc định: chuyển khoản ngân hàng (hóa đơn), báo giá và paypal. Bạn có thể chỉnh sửa mẫu hiện có hoặc tạo mẫu mới từ đầu.

Nếu bạn tạo một mẫu mới, hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng trình xử lý (các trình xử lý khác nhau khả dụng cho các ngôn ngữ được hỗ trợ khác nhau). Nhấp vào tùy chọn Hiển thị Tất cả Trường (Show all fields) để mở tất cả các trường có sẵn cho cấu hình.

MyCdetails7.png
  • Bạn đã đạt đến một trong những bước quan trọng nhất, sẽ ảnh hưởng đến giao diện biểu mẫu pdf hoặc bản in cuối cùng. Mở phần Người bán (Seller) và khớp các trường. Bạn nên chọn những trường mà bạn muốn xem trong biểu mẫu báo giá\hóa đơn. Bạn cũng có thể thêm logo, chữ ký của công ty và con dấu ở đây.
MyCdetails8.png
  • Đi tới phần Công ty của khách hàng (Customer’s Company) để định cấu hình các trường Người mua (Seller) sẽ được hiển thị trên báo giá\hóa đơn.
MyCdetails9.png

Vậy là xong! Bạn đã định cấu hình Báo giá\In hóa đơn\Biểu mẫu pdf.

Hãy nhớ chọn cả Người mua và Người bán trong biểu mẫu báo giá hoặc hóa đơn, nếu bạn muốn thêm chi tiết của họ vào biểu mẫu in hoặc pdf:

mycompany8.png

Dưới đây là ví dụ về cách Hóa đơn được định cấu hình có thể trông như thế nào:

mycompany9.png

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.