Biểu mẫu chi tiết cho Địa chỉ liên hệ hoặc Công ty

Bạn có thể nhận thấy rằng bên trong biểu mẫu chi tiết Địa chỉ liên hệ hoặc Công ty trong phần Chi tiết, bạn có thể chọn từ Công ty hoặc mẫu Người để thêm chi tiết địa chỉ mới. Bitrix24 CRM cũng cho phép bạn thêm các mẫu tùy chỉnh. Ví dụ: mẫu Phi lợi nhuận trên ảnh chụp màn hình bên dưới là mẫu tùy chỉnh:

Các mẫu liên hệ hoặc chi tiết Công ty mới được định cấu hình từ Cài đặt CRM và cũng được lưu trữ ở đó để bạn có thể chỉnh sửa chúng bất kỳ lúc nào.

Đây là cách thêm mẫu mới:

  • Truy cập CRM > Cài đặt (Settings) > Điểm bắt đầu (Start point) > Mẫu chi tiết Địa chỉ liên hệ hoặc Công ty (Contact or Company Details Templates).
  • Trang sẽ hiển thị tất cả các mẫu có sẵn. Sử dụng tùy chọn Thêm mẫu ( Add Template) để thêm mẫu mới.
  • Biểu mẫu Thêm mẫu (Add Templates) cho phép thêm tên mẫu, kích hoạt \ hủy kích hoạt và thiết lập sắp xếp. Xin lưu ý rằng mẫu có sắp xếp thấp nhất sẽ được hiển thị trong phần Địa chỉ liên hệ \ chi tiết Công ty như một mẫu mặc định (nằm đầu tiên trong danh sách). Ví dụ: nếu bạn có Nonprofit template sorting = 550 và Company template sorting = 510, thì mẫu Công ty sẽ được hiển thị đầu tiên trong danh sách.
  • Sau khi một mẫu mới được thêm vào, bạn có thể bắt đầu định cấu hình các trường của nó. Đi tới trình đơn tùy chọn mẫu và nhấp vào Trường (Fields):
  • Trên trang Các trường cho Mẫu (Fields for Template), bạn sẽ tìm thấy tất cả các trường mà bạn đã thêm vào mẫu. Nhấp vào Thêm trường (Add field) để thêm trường mới.
  • Biểu mẫu Thêm trường cho phép thêm tên trường, sắp xếp và chọn loại. Các loại trường được hỗ trợ bao gồm: chuỗi (văn bản), số, có (Yes)\ không (no) hoặc ngày (Date).

Vậy là xong! Bây giờ, bạn sẽ tìm thấy các mẫu chi tiết tùy chỉnh của mình trong biểu mẫu chi tiết liên hệ hoặc công ty:

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.