Ứng dụng Plivo cho Bitrix24 (Plivo app for Bitrix24)

Nhắn tin SMS qua Plivo có sẵn bên trong Bitrix24.

Chúng tôi đã thêm  ứng dụng Plivo  vào thị trường Bitrix24, có nghĩa là bạn hiện có thể gửi tin nhắn văn bản thông qua các quy tắc tự động hóa Bitrix24. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn sẽ cần đăng ký tài khoản Plivo và sẽ trả tiền cho việc nhắn tin hàng loạt trực tiếp tới Plivo theo ;  mức phí đã định .

Cách tạo tài khoản Plivo #

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Plivo, vui lòng đăng ký . Thêm tên của bạn, tên công ty, địa chỉ email và số điện thoại và tạo mật khẩu:

Bạn sẽ nhận được email xác nhận đăng ký với liên kết Kích hoạt tài khoản của bạn, hãy nhấp vào email đó để xác minh:

Sau đó  bạn cần xác minh số điện thoại của mình:

  • xác nhận số điện thoại của bạn và nhấp vào gửi mã xác minh
  • nhập mã xác minh từ điện thoại và nhấp vào xác minh ngay bây giờ

Sau khi xác minh số điện thoại thành công, bạn có thể truy cập vào Tài khoản Plivo mới của mình! Xin lưu ý rằng sau khi đăng ký, bạn có thể sử dụng Bản dùng thử miễn phí Plivo  điều đó có thể có một số hạn chế so với các gói thương mại.

Cách cài đặt ứng dụng Plivo cho Bitrix24 #

Cài đặt Ứng dụng Plivo từ thị trường Bitrix24: đi tới phần Ứng dụng bên trong tài khoản của bạn, sử dụng Tìm kiếm để tìm Plivo,  mở ứng dụng Plivo  và nhấp vào Cài đặt :

Xác nhận rằng bạn đồng ý với Chính sách Bảo mật và nhấp vào Cài đặt :

Nhấp vào Kết thúc :

Thêm Plivo Auth-token, AuthID và SenderID hoặc số điện thoại đi của bạn để gửi SMS. Nhận mã thông báo và ID từ  cài đặt tài khoản Plivo của bạn.

Khi thành công, bạn sẽ thấy  Trạng thái Tích hợp Ở trạng thái Hoạt động ở bên phải. Gửi Tin nhắn kiểm tra để xác minh.

Chỉ định số điện thoại để gửi SMS thử nghiệm. Để lại tin nhắn mặc định hoặc nhập tin nhắn của riêng bạn (tối đa 120 ký tự).

Trong trường hợp bạn sử dụng Bản dùng thử miễn phí Plivo sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác minh số đích. Vui lòng truy cập https://manage.plivo.com/sandbox-numbers/ để xác minh.

Cách sử dụng tích hợp Plivo trong Bitrix24 #

Bạn có thể tìm thấy tích hợp Plivo trong CRM. Mở khách hàng tiềm năng, liên hệ, công ty hoặc thỏa thuận và chuyển đến hoạt động SMS . Tại đây, bạn có thể gửi sms qua nhà cung cấp đã chọn ( tích hợp Twilio cũng có sẵn). 

Đối với khách hàng tiềm năng và tin nhắn sms thỏa thuận có thể được tự động hóa với sự trợ giúp của Quy tắc tự động hóa. Đi tới phần Tự động hóa> chọn trạng thái & nhấp vào định cấu hình quy tắc tự động hóa> thêm quy tắc> giao tiếp với khách hàng> Gửi sms:

Xin lưu ý rằng để có thể sử dụng SMS blashing (có sẵn bên trong các quy tắc tự động hóa tiếp thị của Bitrix24), bạn cần có đăng ký gói Bitrix24 CRM +, Standard hoặc Professional .

Chọn nhà cung cấp để gửi sms cho khách hàng:

Tất cả các câu hỏi liên quan đến Plivo để ứng dụng Bitrix24 hoạt động có thể được gửi đến Bộ phận trợ giúp của Bitrix24 . Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào được kết nối với dịch vụ Plivo, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ Plivo .

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.