Tự động xóa các phiên bản tệp không sử dụng

Nếu bạn đã chỉnh sửa tệp trên ổ Bitrix24 của mình và lưu tệp đó, thì cả bản thân tệp và phiên bản trước của tệp đó sẽ được lưu. Bạn sẽ có thể khôi phục nó trong trường hợp có lỗi trong tệp mới. Bạn có thể không cần khôi phục tệp cũ nhưng dù sao thì phiên bản của nó cũng sẽ được lưu và chiếm dung lượng ổ đĩa. Để tự động dọn dẹp dung lượng, các phiên bản tệp không sử dụng sẽ tự động bị xóa sau một số ngày nhất định.

Số ngày tùy thuộc vào gói Bitrix24 của bạn.

  • Giới hạn về số lượng tệp và thời gian lưu trữ phiên bản chỉ được áp dụng cho Bitrix24.Drive. Các phiên bản của tệp được sử dụng trong các thực thể Nhiệm vụ, Nguồn cấp dữ liệu, Lịch và CRM được lưu trữ vô thời hạn trong tất cả các gói.
  • Số lượng bản ghi tối đa trong lịch sử tài liệu được đặt trên Trang Cài đặt Bitrix24.
  • Mỗi tệp phiên bản được lưu trữ trong 30 hoặc 90 ngày, theo kế hoạch, nhưng với điều kiện là nó chưa được thay thế bằng phiên bản mới của tệp do giới hạn trong cài đặt.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.