Nâng cấp và hạ cấp

Bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp từ bất kỳ gói đăng ký nào xuống bất kỳ gói đăng ký nào bất kỳ lúc nào trong tài khoản Bitrix24 của bạn, tại đây: Đăng ký (Subscription) > Nâng cấp (Upgrade) > Chọn gói đăng ký mới (Select the new subscription plan).

Xin lưu ý rằng chu kỳ thanh toán đăng ký phải giống nhau (tức là nếu bạn có Gói đăng ký Chuẩn trong 12 tháng, bạn cần nâng cấp lên đăng ký Chuyên nghiệp trong 12 tháng). Bạn sẽ không mất bất kỳ dữ liệu nào nếu hạ cấp nhưng một số dữ liệu này có thể không truy cập được. Đọc thêm trong bài viết – Điều gì sẽ xảy ra với dữ liệu trong Bitrix24 nếu bạn ngừng thanh toán.

Khi nâng cấp hoặc hạ cấp, số tiền đã thanh toán sẽ được ghi có để mua gói đăng ký mới và chi phí đăng ký mới sẽ được chia theo tỷ lệ. Tuy nhiên, một số gói đăng ký đã được thanh toán bằng chuyển khoản hoặc được mua thông qua người bán lại Bitrix có thể không được chia theo tỷ lệ (thay vào đó, chúng tôi sẽ cung cấp thêm ngày hoặc tháng của gói đăng ký mới cho số tiền còn lại). Bạn có thể liên hệ với Bộ phận bán hàng của Bitrix – sales@bitrix24.com hoặc Đối tác Bitrix ban đầu của bạn (Người bán lại Bitrix) để thay đổi gói đăng ký hiện tại của bạn theo nhu cầu.

Nếu bạn muốn hạ cấp đăng ký thương mại của mình xuống gói Miễn phí, trước tiên bạn cần phải hủy đăng ký thương mại của mình bằng cách tắt tùy chọn gia hạn đăng ký tự động. Tìm hiểu cách hủy đăng ký thương mại của bạn trong bài viết – Hủy đăng ký.

Xin lưu ý rằng quá trình nâng cấp có thể khác nhau tùy thuộc vào vùng miền đã chọn hoặc phương thức thanh toán đã chọn. Bạn có thể liên hệ với Phòng kinh doanh của Bitrix – sales@bitrix24.com để biết thêm thông tin.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.